in

SEC Hoa Kỳ nhắm đến các đại lý kinh doanh tiền điện tử


Các đại lý môi giới và cố vấn đầu tư của Hoa Kỳ kinh doanh tiền điện tử sẽ được các giám khảo của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch () xem xét kỹ lưỡng hơn trong năm nay, theo các ưu tiên kiểm tra hàng năm của cơ quan được công bố hôm thứ Ba.

Các công ty đầu tư đã đăng ký với SEC để cung cấp hoặc tư vấn về tiền điện tử sẽ là trọng tâm và cơ quan quản lý sẽ đảm bảo rằng các công ty “tuân theo các tiêu chuẩn chăm sóc tương ứng của họ khi đưa ra khuyến nghị, giới thiệu hoặc cung cấp lời khuyên đầu tư”.

Chủ tịch SEC Gary Gensler, người từ lâu đã coi hầu hết các loại tiền điện tử là chứng khoán cần đăng ký, cho biết những ưu tiên này của bộ phận kiểm tra nhằm mục đích bảo vệ các nhà đầu tư “trong thời điểm thị trường đang phát triển, công nghệ phát triển và sự xuất hiện của các hình thức rủi ro mới”.

Các ưu tiên hàng năm khác với năm ngoái, bao gồm một phần ngắn gọn hơn về tiền điện tử cũng tập trung vào “các thỏa thuận lưu ký” đối với tài sản kỹ thuật số. Các cố vấn đầu tư đã đăng ký gần đây đã phải chịu sự giám sát của SEC về việc liệu họ có tuân theo các quy tắc lưu ký hay không.

Annie

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tại sao các token AI lại tăng mạnh?

Tin vắn Crypto 08/02: Bitcoin đang chuẩn bị cho đợt bùng nổ mới hướng tới mục tiêu $ 28.000 cùng tin tức Cardano, Aave, NFT, The Sandbox, Acala, Web3, Arbitrum, Metaverse, Hedera, Dookey Dash