in

Shanghai của Ethereum đang tạo lực kéo cho các giao thức staking thanh khoản


Tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trong các giao thức phái sinh staking thanh khoản (LSD) đã tăng lên 14,09 tỷ USD — khiến nó trở thành danh mục lớn thứ hai, theo dữ liệu của Defillama.

Các giao thức staking thanh khoản đã soán ngôi các giao thức cho vay với TVL là 13,68 tỷ đô la và chỉ xếp sau các sàn () có TVL ở mức 19,33 tỷ đô la.

Các giao thức staking thanh khoản cho phép người dùng kiếm được phần thưởng staking đồng thời cung cấp thanh khoản cho các hoạt động dựa trên tiền điện tử khác. Ví dụ về giao thức này bao gồm Lido, Frax Ether, Rocket Pool, v.v.

Với việc nâng cấp Shanghai của dự kiến ​​sẽ cho phép staker rút đã stake của họ, các giao thức staking thanh khoản đã nhận được sự quan tâm mới từ các thành viên cộng đồng.

Bên cạnh đó, các hành động pháp lý gần đây của Hoa Kỳ chống lại các nhà cung cấp dịch vụ staking tập trung đã mang lại lợi thế cho các giao thức này trước các đối thủ tập trung của chúng.

Dữ liệu của DeFillama cho thấy hơn 7 triệu ETH đã được stake thông qua các nền tảng này, với Lido chiếm 75% không gian. Các giao thức DeFi khác như Rocket Pool và Frax Ether đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng chú ý trong tháng qua.

Trong khi đó, sự quan tâm đến các giao thức này đã giúp các token quản trị của chúng tăng giá. của Lido đã tăng hơn 200% từ đầu năm đến nay, đánh bại hiệu suất giá của các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như và ETH.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tại sao người dùng “hờ hững” với GameFi BNB?

Su Zhu

Illuvium DAO chặn sự kiện mở gói NFT của Su Zhu (3AC)