in

SHIB bị bán hoảng loạn giữa drama của cha đẻ Ryoshi – Thời tàn đã đến?


gần như rơi vào tình trạng hoảng loạn trước khi Shytoshi nói lời chào tạm biệt. đang bị kìm kẹp trong cuộc chiến giằng giữa FUDer và những người trung thành, trong khi không có sự cải thiện đáng kể nào.

SHIB mất đi hỗ trợ

Khoảng 48 giờ trước, nhà sáng lập meme coin Ryoshi đã biến mất. Trong cùng khoảng thời gian đó, SHIB tăng 17% nhờ xu hướng tăng giá của thị trường rộng lớn hơn.

Nhưng trong 24 giờ qua, holder SHIB trở lại trạng thái hoảng sợ theo bản năng khi chỉ một chút bất ổn cũng đủ để thôi thúc những người trung thành bán ra hàng loạt.

Theo dữ liệu on-chain, holder dài hạn đã di chuyển phần nắm giữ của họ lần đầu tiên sau hơn một năm.

Kết quả là tiêu thụ 2.223 nghìn tỷ ngày. Trong khi con số này nghe có vẻ rất nhiều nhưng không phải do nguồn cung của SHIB ở mức nghìn tỷ.

SHIB 1

Lượng bán ra của holder SHIB dài hạn Nguồn: Santiment

Nhưng rõ ràng là holder dài hạn bị hoảng sợ trước tin tức ra đi của Ryoshi. Mặc dù SHIB giảm từ tháng 10/2021 và chưa một lần phục hồi đáng kể, nhưng các nhà đầu tư này vẫn không hề nao núng trước biến động giá.

Như vậy, một số holder Inu không tham gia vì lợi nhuận mà họ thực sự tin rằng nó có thể là một dự án thành công trong tương lai và đang HODL cho đến ngày đó. Đây chắc chắn là một trò đùa “buồn cười” hơn chính bản thân Shiba Inu. Bởi vì SHIB thực sự đang trên con đường đi xuống thay vì đi lên.

Mặc dù nhiều trong không gian tiền điện tử không thể đạt ATH mới hoặc phục hồi đáng kể từ tháng 5/2021, SHIB vẫn nổi bật vì nó rất phổ biến và có độ biến động cao.

Ngoài ra, bất chấp các thông báo về , coin này vẫn không thay đổi xu hướng giảm hiện tại thành tăng.

Do đó, SHIB hiện thấp hơn 87,5% so với giá ATH và tiếp tục thua lỗ.

SHIB 2

Hành động giá SHIB Nguồn: TradingView

Khoảng 24 giờ trước, do giá SHIB thiếu động lực phục hồi nên 275 triệu đô la coin đã bị di chuyển thua lỗ.

SHIB

Nguồn cung SHIB thua lỗ Nguồn: Santiment

Bất chấp các thanh màu đỏ không thể giữ chân holder dài hạn, thật kỳ lạ là một nhóm nhà đầu tư khác vẫn liên tục tích lũy SHIB mặc dù không có dấu hiệu phục hồi, với các lệnh mua vượt trên 2 nghìn tỷ SHIB (161 triệu đô la).

Lệnh mua/bán Shiba Inu Nguồn: Intotheblock

Tóm lại, vì có ít nhà đầu tư ủng hộ nên toàn bộ dự án đang chìm dần và sẽ không lâu nữa các holder SHIB còn lại cũng nhận ra điều đó.

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitget bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành

lieu-justin-sun-co-rut-duoc-kinh-nghiem-tu-su-sup-do-cua-terra-luna-cho-stablecoin-moi-cua-minh

Liệu Justin Sun có rút được kinh nghiệm từ sự sụp đổ của Terra (LUNA) cho stablecoin mới của mình?