in

SHIB liệu có thể làm nên kỳ tích tăng 124%?


Giá cho thấy triển vọng tăng giá có thể sớm dẫn đến một động thái bùng nổ. Trong khi đối thủ cạnh tranh của nó, , đã tăng gấp đôi giá trị sau khi phá vỡ xu hướng giảm trong nhiều năm, thì memecoin dường như đang có một khoảng thời gian ngọt ngào.

đang ở điểm uốn và có thể kích hoạt một động thái tăng giá bùng nổ có thể tăng 35% lên 0,0000125 đô la. Có hai lý do khiến động thái này có xác suất xảy ra cao:

Giá hiện đang vật lộn với mức hỗ trợ hàng tháng 0,00000933 đô la. Mức này đủ mạnh để chịu được bốn lần giảm giá. Vì vậy, cơ hội SHIB cất cánh từ đây cũng rất cao.

Củng cố thêm cho triển vọng tăng giá là Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) – hiện đã tạo ra sự phân kỳ tăng, xảy ra khi động lượng tăng, nhưng hành động giá không phản ánh điều đó. Kết quả của sự hình thành kỹ thuật này là sự đảo ngược xu hướng có lợi cho phe bò.

Do đó, các nhà đầu tư nên xem xét rào cản quan trọng tiếp theo ở mức 0,0000127 đô la. Mặc dù động thái này sẽ tạo ra mức tăng 35%, nhưng việc lật mức nói trên thành hỗ trợ sẽ mở đường cho SHIB  hướng tới 0,0000202 đô la. Đợt tăng giá này sẽ thể hiện mức tăng 124% cho các nhà đầu tư.

SHIB/USDT biểu đồ 4 giờ

Biểu đồ 4 giờ SHIB/. Nguồn: TradingView

Dự báo tăng 124% cho giá Inu không nằm ngoài tầm với khi giá Dogecoin đã đạt được kỳ tích này vài tuần trước. Không giống với điều kiện của , SHIB cần giữ trên mức hỗ trợ 0,00000933 đô la trong khung thời gian hàng tháng.

Việc phá vỡ mức này trên biểu đồ khung thời gian cao sẽ khiến người mua mất hứng thú và có khả năng giảm lượng nắm giữ của họ, gây ra tình trạng bán tháo. Sự phát triển như vậy có thể đẩy SHIB về 0,00000689 đô la.

 

 

Annie

Theo Fxstreet

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 04/12: Bitcoin tiếp tục đi ngang quanh $ 17.000, altcoin biến động nhẹ khi các công ty khai thác gia tăng áp lực bán

Alameda Research đã rót 1,15 tỷ đô la cho Genesis Digital Assets trong chưa đầy 9 tháng