in

SHIB tăng 5.000.000% giá trị và đảm bảo lặp lại năm 2021?


Nếu thường xuyên theo dõi thị trường vào năm 2021, ai cũng phải đồng ý rằng sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của là một trong những điểm nhấn khó quên nhất.

Tuy hầu như không được chú ý trước đó, nhưng memecoin này đã thực hiện một cuộc chạy nước rút ấn tượng, gần như tăng 5.000.000% giá trị. Tuy nhiên, năm 2022 hoàn toàn ngược lại.

Bất kể tình trạng của SHIB như thế nào, holder vẫn nhất quyết trung thành. Theo IntoTheBlock, 54% holder trong năm ngoái vẫn sở hữu tiền điện tử này.

Số liệu ngoạn mục một cách đáng ngạc nhiên, vì chỉ kém một số coin hàng đầu như . Ngoài ra, chỉ có 18% tổng số holder vẫn có lời.

SHIB

Nguồn: IntoTheBlock

Vì vậy, điều gì đã thúc đẩy holder dài hạn duy trì ở mức đỉnh như vậy?

Chấp nhận token, thúc đẩy Metaverse

Một khía cạnh mà Inu phát triển mạnh là trường hợp sử dụng để thanh toán. Một số doanh nghiệp đã và đang sử dụng memecoin này làm phương tiện thanh toán và chuyển tiền. Trong tháng 10, Cloud đã chấp nhận SHIB vì lý do tương tự. Đổi lại, dự kiến số lượng người dùng SHIB sẽ tăng lên.

Trong các quý khác, cá voi duy trì SHIB đứng đầu về lượng nắm giữ của họ. Mặc dù những cá voi này đã bán bớt, nhưng vẫn nắm giữ lượng lớn. Vào thời điểm viết bài, WhaleStats báo cáo họ sở hữu lên tới 68 triệu đô la SHIB.

Như vậy, cá voi Ethereum dường như đang tăng giá đối với SHIB trong dài hạn. Ngoài ra, dang rộng đôi cánh bằng cách “tạo ra những vùng đất” trong .

Tại thời điểm viết bài này, SHIB The Metaverse đã tạo ra hơn 3 khái niệm riêng biệt cho dự án. Chính kế hoạch tham gia vào thực tế ảo đã giúp dự án được mời tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF).

Trong khi có mối tương quan ít ỏi 0,97 với , SHIB sử dụng cơ chế đốt token làm chiến lược để giữ cho hệ sinh thái tồn tại. Kế hoạch hành động này cho phép holder loại trừ một số token khỏi lưu thông trong khi kiếm thu nhập thụ động.

Vào thời điểm viết bài, Shibburn cho thấy tỷ lệ đốt tăng 4497% trong 24 giờ qua, ngụ ý cộng đồng SHIB rất coi trọng hoạt động đốt.

SHIB

Nguồn: Shibburn

Khi phe bò trở lại, SHIB sẽ…

Mặc dù tỷ lệ đốt là nỗ lực để giảm nguồn cung và tăng giá trị, nhưng điều này hiếm khi xảy ra do SHIB đang giao dịch dưới 0,000009 đô la, giảm 5% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, khối lượng tăng 83,96% lên 236,51 triệu đô la. Động thái gia tăng này ngụ ý nhiều giao dịch đã chuyển qua mạng Shiba Inu trong khoảng thời gian nói trên bất kể phát sinh lãi hay lỗ.

SHIB

Nguồn: Santiment

Ngược lại, tốc độ tăng trưởng mạng của SHIB giảm còn 1999 tại thời điểm viết bài, sau khi ghi nhận mức cao 9409 vào ngày 13/11. Trạng thái hiện tại cho thấy có ít địa chỉ mới hơn tham gia vào chuyến tàu Shiba Inu. Với tất cả những điều đang xảy ra, SHIB có thể không bị thị trường gấu ảnh hưởng sâu sắc.

Tuy nhiên, dự đoán token này thờ ơ trong mùa tăng giá tiếp theo có thể là một sai lầm đắt giá, khi xem xét mức độ tham gia ngày càng cao vào hệ sinh thái. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo lặp lại năm 2021.

SHIB

Nguồn: Santiment

 

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Binance chuyển 2 tỷ USD bitcoin như một phần của kiểm toán dự trữ

Tăng 25% là động thái tiếp theo cho giá DOGE?