in

Shiba Inu (SHIB) sắp phá vỡ xuống dưới mô hình ngắn hạn


Mặc dù Inu () đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6, nhưng nó hiện đang bên trong một mô hình điều chỉnh ngắn hạn, cho thấy rằng một sự cố có thể xảy ra.

Đường kháng cự giảm dần

SHIB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000088 vào tháng 10. Xu hướng giảm trở nên chậm hơn và bắt đầu di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần từ tháng 12.

Đường này đã từ chối giá vài lần, gần đây nhất là vào tháng Tư. Điều này dẫn đến mức thấp là $ 0,00000739 vào tháng Sáu.

Tuy nhiên, giá đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,0000078 (biểu tượng màu xanh lá cây), mức chưa đạt được trong gần một năm.

SHIB hiện đang giao dịch ở mức $ 0,00001, đã giảm 88% kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, giá có thể tăng tới đường kháng cự nói trên, hiện đang ở mức $ 0,000015. Cần phải có một sự bứt phá lên trên đường này để xu hướng dài hạn được coi là tăng.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Biến động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy SHIB đã bắt đầu một đợt tăng rất nhanh vào ngày 18 tháng 6. Tuy nhiên, kể từ ngày 22 tháng 6, nó đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nghĩa là một sự cố cuối cùng từ nó đang được mong đợi.

Ngoài ra, chuyển động bên trong kênh đã có sự chồng chéo đáng kể, một dấu hiệu khác cho thấy chuyển động là hiệu chỉnh. Hiện tại, SHIB đang giao dịch ngay tại đường hỗ trợ của kênh này.

Nếu sự cố xảy ra, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,0000985. Trước đây, giá đã đi lệch (vòng tròn màu đỏ) bên dưới vùng này trước khi phục hồi.

Kết quả là, việc phá vỡ xuống dưới vùng này sẽ là một tín hiệu quyết định cho thấy rằng xu hướng vẫn là giảm và các mức thấp mới sẽ theo sau.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khi nào thì giá Shiba Inu (SHIB) có thể chạm mức $ 1?

NFT

Liệu thị trường NFT có thể đạt 200 tỷ đô la vào năm 2030?