in

Shibarium sẽ ra mắt trong tuần này – BONE lần đầu tiên lọt vào top 100


Twitter chính thức của memetoken Bone đã nhắc nhở cộng đồng về sự kiện triển khai Shibarium đã được xác nhận sẽ diễn ra trong tuần này. Theo đó, họ hiện mong đợi những ai dự định sử dụng giao thức layer 2 sẽ bắt đầu mua rất nhiều token BONE.

Bản phát hành beta Shibarium đã được nhà phát triển chính Shytoshi Kusama của xác nhận trong tuần này.

Shibarium thực sự được phát hành? Kusama thêm gợi ý trên Twitter

Trong một Twitter thread vào cuối tuần diễn ra giữa những người hâm mộ SHIB về thời điểm ra mắt Shibarium, Shytoshi Kusama đã xác nhận sẽ diễn ra “vào tuần tới”.

Vì hôm đó là chủ nhật, nên chúng ta có thể mong đợi giải pháp layer 2 được phát hành trong tuần này. YouTuber YourPOP tuyên bố giao thức SHIB mong đợi từ lâu sẽ được triển khai do nhà phát triển hàng đầu Kaal dưới sự lãnh đạo của Kusama hiện đã hoạt động trở lại sau thời gian giải quyết công việc cá nhân. Người hâm mộ SHIB Dezaxe đã tranh luận với anh ấy, nói rằng chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào về điều đó.

Kusama đã tweet để xác nhận sự kiện phát hành sắp tới, nói rõ:

“Anh ấy nói đúng, bạn nợ anh ấy một lời xin lỗi”.

Bên cạnh đó, hôm nay, Shytoshi dường như đã thêm một xác nhận rõ ràng vào trạng thái Twitter của mình – biểu tượng cảm xúc ngọn lửa và một dấu hiệu cho thấy mọi thứ đều đúng tiến độ. Tài khoản Twitter Shib Dream đã giải thích nó có liên quan đến bản phát hành Shibarium sắp tới.

shib

Nguồn: Shib Dream

Shibarium giúp đốt rất nhiều SHIB

Shibarium được tạo ra để đưa mạng Inu lên một tầm cao mới bằng cách cho phép xây dựng các ứng dụng phi tập trung () và hợp đồng thông minh trên đó, cũng như các giao dịch liền mạch, nhanh chóng và rẻ tiền để tránh tắc nghẽn – sự cố đôi khi xảy ra với chain mà SHIB đang được xây dựng trên đó.

Tuy nhiên, Shibarium cũng sẽ giúp đốt lượng lớn token SHIB, theo dữ liệu trước đó được Shytoshi Kusama chia sẻ. Tất cả các khoản phí giao dịch sẽ được thanh toán bằng BONE, sau đó một phần các khoản phí sẽ được chuyển đổi thành SHIB và gửi đến các ví không thể chi tiêu.

Đốt token tức là loại bỏ chúng khỏi lưu thông, cắt giảm nguồn cung hiện tại, do đó làm cho nó trở nên khan hiếm hơn. Điều này có thể giúp tăng giá trong tương lai nếu lượng lớn token thực sự bị đốt cháy. Đây là điều mà cộng đồng SHIB hy vọng khi sự kiện ra mắt Shibarium đang đến gần và sắp diễn ra trừ khi Shythoshi trì hoãn nó.

BONE lọt vào top 100 tiền điện tử hàng đầu

Trong một bước ngoặc kỳ tích lịch sử, token chính của layer 2 Shibarium sắp tới và token quản trị Shiba Inu BoneShibaSwap (BONE) đã lọt vào top 100 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Theo BoneShibaSwap, một tài khoản Twitter tập trung vào BONE, đây là lần đầu tiên BONE đạt được thành tích này. hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 98 với vốn hóa thị trường 428,5 triệu đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

BONE tăng đều đặn kể từ cuối tuần, sau những dấu hiệu tích cực liên quan đến bản phát hành Shibarium beta sắp tới.

Tại thời điểm viết bài, BONE tăng 11% ở mức 1,86 đô la sau khi đạt ngưỡng cao nhất trong ngày là 1,96 đô la.

bone

Nguồn: Tradingview

Ngoài sự kiện phát hành Shibarium, altcoin này trở nên nổi tiếng nhờ vào việc được niêm yết trên các sàn giao dịch trong những tuần gần đây, như XT.com và Bitget.

BONE là token gốc được chọn để thanh toán cho các giao dịch và thưởng cho trình xác thực, trình ủy quyền trong Shibarium Protocol. Có đến 20 triệu token được dành riêng cho mục đích này.

Trong Shibarium, trình xác thực đóng vai trò chính và hỗ trợ bảo mật khả năng hoạt động bằng cách chạy Trình xác thực Heimdall và các node sản xuất block , đồng thời khóa lượng token BONE cụ thể.

Thay vì tự mình chạy một node xác thực, trình ủy quyền là holder BONE, quyết định hỗ trợ mạng bằng cách staking token của họ vào một node xác thực.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Điều gì tiếp theo cho AI Crypto sau khi sự cường điệu kết thúc?

Chu kỳ Bitcoin lịch sử gợi ý đợt tăng giá lên đỉnh mới trong 3 năm tới