in

Short squeeze lên ATH mới sắp xảy ra với altcoin này, theo TOP nhà phân tích


Chiến lược gia tiền điện tử Cantering Clark cho rằng một mới ra mắt chạy trên đang trong tầm ngắm ngắn hạn.

Nhà phân tích nói với 160.600 người theo dõi trên của mình rằng anh ấy để mắt đến Blur (BLUR), một dự án thị trường .

Theo nhà phân tích, các tảder đang đặt cược vào altcoin dựa trên , mở ra cơ hội cho một động thái tăng giá dữ dội nếu BLUR thu được động lực tăng giá.

“Sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng giao dịch và hợp đồng mở (OI) cho BLUR là OKX. Funding rate hiện đang ở mức âm do OI tăng lên tương tự như khi bắt đầu trận lượt đi, khi mọi người phòng ngừa rủi ro bằng việc giới thiệu các đặc quyền.

Tôi nghĩ rằng còn nhiều sức ép phía trước.”

Hình ảnh

Nguồn: Cantering Clark/Twitter

Tình trạng Short squeeze xảy ra khi các trader  – những người vay một tài sản ở một mức giá nhất định với hy vọng bán nó với giá thấp hơn để bỏ túi phần chênh lệch – buộc phải mua lại tài sản mà họ đã vay khi động lượng chống lại họ, gây ra các đợt tăng giá tiếp theo.

Trong trường hợp của BLUR, Cantering Clark tin rằng altcoin này có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại miễn là nó giao dịch trên 1 đô la.

“Việc duy trì trên 1 đô la một lần nữa dẫn đến việc nhanh chóng quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Ngay bây giờ, tôi nghĩ rằng việc giữ mức cao sẽ dẫn đến một động thái tương tự. VWAP (giá trung bình theo khối lượng) gần đây nhất là từ mức phá vỡ $1. Có vẻ lạc quan. $1,5 có vẻ hợp lý.”

Hình ảnh

Nguồn: Cantering Clark/Twitter

Tại thời điểm viết bài, BLUR trị giá 1,23 đô la, cho thấy tiềm năng tăng giá gần 300% nếu nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5,02 đô la.

Nhìn vào bản thân Ethereum, Cantering Clark nói rằng có khả năng ETH có thể phản ánh cấu trúc thị trường năm 2019 của nó khi nó xoay sở để tăng từ dưới 100 đô la lên 400 đô la trước khi điều chỉnh trở lại khoảng 100 đô la.

“Được rồi, ETH đạt đỉnh, hãy bình tĩnh và nghe tôi nói.

Nhưng cố gắng đừng fomo…”

Hình ảnh

Nguồn: Cantering Clark/Twitter

Nhìn vào biểu đồ trên, dường như trader đang gợi ý rằng ETH có thể tăng trên 2.000 đô la trước khi xuất hiện một đợt điều chỉnh lớn khác, nếu Ethereum bắt chước hành động giá năm 2019 của nó.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1.705 đô la và đang tăng 0,5% trong 24 giờ qua.

 

 

 

Itadori

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đây là lý do STX của Stacks Network tăng đột biến 50%

binance

Binance cung cấp thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn cho nền tảng Fan Token