in

SingularityNET (AGIX) hạ nhiệt sau đợt bùng nổ vào tháng trước, điều gì tiếp theo?


SingularityNET (AGIX) đang điều chỉnh sau khi tăng 1.285% kể từ đầu năm. Một đợt phục hồi ngắn hạn có thể xảy ra trước khi có đợt giảm khác.

AGIX đã giảm mạnh kể từ đầu năm. Trong khoảng thời gian 37 ngày, giá AGIX đã tăng 1.285%, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $0,67 vào ngày 8 tháng 2.

Tuy nhiên, giá đã giảm mạnh ngay sau mức cao nhất mọi thời đại với mức giảm 37,61% cho đến nay. Trước sự sụt giảm là sự phân kỳ giảm giá trong chỉ số RSI hàng ngày.

Hiện tại, giá đang cố gắng lấy lại mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $0,42. Nếu có, nó sẽ có thể hoàn thành việc điều chỉnh.

Tuy nhiên, nếu giá không lấy lại được mức này, nó có thể giảm xuống còn $0,23.

Cần xem xét khung thời gian thấp hơn để xác định xem giá AGIX sẽ lấy lại vùng hay bị từ chối.

agix-ha-nhiet

Biểu đồ AGIX/ hàng ngày Nguồn: TradingView

SingularityNET bắt đầu đợt phục hồi cứu trợ

Số lượng sóng cho thấy giá AGIX có khả năng nằm trong sóng bốn của chuyển động đi lên gồm năm sóng (màu đen). Sóng ba mở rộng đáng kể. Số lượng sóng con được hiển thị bằng màu đỏ.

Nếu số lượng sóng là chính xác, giá SingularityNET đang điều chỉnh bên trong sóng bốn với cấu trúc A-B-C. Mức có khả năng nhất để sóng bốn kết thúc là $0,24. Nếu giá đóng cửa dưới mức này, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $0,15. Tuy nhiên, dự kiến sẽ có một đợt phục hồi trong 24 giờ tới trước đợt giảm giá cuối cùng. Sau đó, giá dự kiến sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng 1 ở $0,073 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng tăng giá và cho thấy rằng giá sẽ giảm xuống dưới $0,04.

Một chuyển động trên mức cao nhất mọi thời đại hiện tại sẽ chỉ ra rằng sóng 5 đang diễn ra. Trong trường hợp đó, các mức kháng cự tiếp theo sẽ lần lượt là $0,84 và $1,06.

Biểu đồ AGIX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá AGIX có khả năng nhất là giảm xuống còn $0,23, sau đó là một chuyển động đi lên hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới. Mặt khác, nếu giá AGIX giảm xuống dưới $0,23, nó có thể giảm xuống còn $0,14.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khối lượng giao dịch trên CEX tăng đột biến hơn 50% trong tháng 1

Điều gì làm cho GameFi trở nên độc đáo?