in

SOL giảm 10% trong ngày, điều gì tiếp theo?


đã mất hơn 10% trong 24h qua khi thị trường quay đầu giảm giá. Bây giờ, giá đang ở mức hỗ trợ quan trọng.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 35, $ ​​27
  • Các mức kháng cự chính: $ 44, $ 59

Với việc tiếp cận mức hỗ trợ quan trọng ở $ 35, người mua có một nhiệm vụ khó khăn trước mắt là ngăn chặn xu hướng giảm hiện tại. Nếu họ thất bại, thì mức hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở $ 27, đây là mức thấp nhất năm 2022. Mức kháng cự tại $ 44 tiếp tục kìm hãm bất kỳ nỗ lực tăng giá nào từ phe bò.

sol-giam

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng : Khối lượng giảm khi giá giảm. Niềm tin của người bán sẽ sớm được kiểm tra ở mức hỗ trợ quan trọng.

RSI: RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 50 trong hai ngày qua và tiếp tục đi xuống. Chỉ báo RSI sắp tạo ra một đáy thấp hơn nếu xu hướng này tiếp tục.

MACD: MACD hàng ngày vừa tạo ra một bearish cross trong ngày hôm nay. Đây là một tín hiệu đáng kể cho thấy xu hướng đã thay đổi.

Triển vọng

Xu hướng ngắn hạn của SOL là giảm.

Dự đoán ngắn hạn

Với hành động giá chuyển sang xu hướng giảm, Solana sắp kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng ở $ 35. Điều quan trọng đối với phe bò là phải nắm giữ nó. Nếu không, giá có thể giảm xuống thấp hơn nhiều. Hỗ trợ ở mức $ 27 có thể được kiểm tra lại nếu thị trường chung vẫn giảm.

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Một đối thủ cạnh tranh của Ethereum có thể đang chuẩn bị cho cuộc đua lớn, theo Coin Bureau

Bitcoin

Tin vắn Crypto 26/07: Bitcoin có khả năng tiếp tục thiết lập đáy mới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Shiba Inu, Klaytn , Curve Finance, Aptos, Moonbeam