in

SOL và AVAX bước vào xu hướng tăng mới


đang đạt được đà tăng sau khi cắt qua các vùng kháng cự quan trọng.

SOL và AVAX vượt qua khu vực kháng cự

SOL và AVAX đang ở vị trí thuận lợi để đạt được lợi nhuận khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có những điều kiện mới.

Token SOL của tăng gần 20% trong 36 giờ qua. Giá tăng vọt từ mức thấp 38,6 đô la lên mức cao hàng tháng mới là 46,53 đô la. Động thái tăng đột ngột đã đẩy token này vượt qua khu vực kháng cự quan trọng, có khả năng dẫn đến đỉnh cao hơn.

Giá đã cắt ngang qua đường xu hướng giữa của kênh song song phát triển trên biểu đồ 4 giờ. Lịch sử giao dịch cho thấy mỗi khi SOL vượt trên rào cản này kể từ ngày 20/6, nó đã tiến về phía ranh giới trên của kênh. Bây giờ, hành động giá tương tự có thể đẩy tài sản lên 49 đô la hoặc thậm chí 52 đô la.

sol

Biểu đồ giá SOL 4 giờ Nguồn: Tradingview

cũng chứng kiến làn sóng tăng giá trong 36 giờ qua, di chuyển từ mức thấp 20,6 đô la lên mức cao 24,8 đô la. Xung lực đi lên được kích hoạt sau khi AVAX breakout tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ. Với 2 lần điều chỉnh xảy ra sau khi đột phá, có vẻ như token đã thu thập đủ thanh khoản để tiến xa hơn.

Chiều cao trục Y của tam giác cho thấy Avalanche đang đi vào xu hướng tăng 38% về phía 28 đô la. Nến 4 giờ duy trì đóng trên mức kháng cự 24,3 đô la có thể xác thực thêm luận điểm tăng giá.

sol

Biểu đồ giá AVAX/USD 4 giờ Nguồn: TradingView

Mặc dù tỷ lệ cược dường như có lợi cho phe bò, nhưng các mức hỗ trợ rất quan trọng do tình hình bất ổn hiện tại trên thị trường tiền điện tử và tài chính toàn cầu.

Nếu SOL không giữ được đường xu hướng giữa của kênh ở mức 42 đô la làm hỗ trợ, triển vọng lạc quan có thể bị vô hiệu. Nến 4 giờ đóng dưới mức quan trọng này nhiều khả năng kích hoạt hoạt động chốt lời tăng vọt, đưa SOL xuống 38,5 đô la hoặc 35,2 đô la. Tương tự, AVAX cần tránh giảm dưới 22 đô la vì giá có thể bắt đầu thoái lui đến 20 đô la.

Bạn có thể xem giá SOL và AVAX ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

                                                                                          Đình Đình

Theo Briefing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Crypto.com được OAM của Ý chấp thuận là nhà cung cấp dịch vụ tiền ảo và ví kỹ thuật số

DeFi 1.0 bùng nổ 2-3 chữ số theo sự dẫn dắt của ETH khi Merge Ethereum 2.0 cận kề