in

SOL và AVAX có thể duy trì đà tăng trong thời gian tới, theo KOL Cantering Clark


Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng kẻ thách thức () có thể tiếp tục duy trì đà tăng giá của nó trong khi một token sàn giao dịch đang mang lại tỷ lệ phần thưởng/rủi ro hấp dẫn.

Nhà phân tích có biệt danh là Cantering Clark nói với 140.300 người theo dõi của mình rằng Solana có thể bắt đầu một đợt tăng giá mạnh hơn khi loại bỏ cả kháng cự ngang và chéo của nó.

“Nếu thị trường duy trì đà tăng của , thì SOL sẽ tăng cao hơn nhiều. Một loạt hợp đồng mở và rủi ro được gắn thẻ từ $ 40 đến $ 50 đang giảm xuống. Đáy ngắn hạn có vẻ đã được tạo, chờ đợi sự bứt phá”.

sol-avax

Nguồn: Cantering Clark/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch ở mức $ 41. Việc di chuyển đến vùng kháng cự tiếp theo của Cantering Clark xung quanh $ 75 cho thấy tiềm năng tăng giá hơn 80%.

Nhà phân tích nói rằng anh cũng lạc quan về nền tảng hợp đồng thông minh ().

“SOL và AVAX trông thực sự tốt. Tôi nghĩ rằng sự kiên nhẫn sẽ được đền đáp xứng đáng”.

Tại thời điểm viết bài, Avalanche đang giao dịch ở $ 23,2.

Cantering Clark cũng quan tâm đến FTT, token của . Theo nhà phân tích, FTT đang giao dịch ngay tại vùng hỗ trợ mạnh trên biểu đồ hàng tuần.

“Rõ ràng tỷ lệ phần thưởng/rủi ro của FTT ở thời điểm hiện tại là khá hấp dẫn. Lưu ý thêm, nhiều cặp đang thể hiện sức mạnh khi xem xét những gì chúng ta thấy trên thị trường trái phiếu và chứng khoán“.

sol-avax

Nguồn: Cantering Clark/Twitter

Tại thời điểm viết bài, FTT đang giao dịch ở mức $ 29,21, tăng hơn 5% trong ngày.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ETH tăng 70% từ đáy tháng 6, xu hướng tăng có tiếp tục?

1INCH xuất hiện tín hiệu đảo chiều tăng giá