in

Solana (SOL) có thể tăng 70% khi vượt qua ngưỡng kháng cự này


() có thể sớm bứt phá mô hình ngắn hạn của nó và thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá đường kháng cự dài hạn.

Theo tin tức về Solana, khối lượng giao dịch Solana đã giảm đáng kể so với mức cao nhất trong tháng 1. Lý do chính cho điều này là sự quan tâm đến dự án Bonk (BONK) đang giảm dần.

Solana bị từ chối

Triển vọng kỹ thuật từ biểu đồ hàng ngày cho thấy giá SOL đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 8 năm 2022. Đường này đã từ chối giá hai lần (biểu tượng màu đỏ), gần đây nhất là vào ngày 29 tháng 1. Việc từ chối đã bắt đầu chuyển động đi xuống hiện tại.

Trước sự sụt giảm là sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây). Hơn nữa, chỉ báo hiện ở dưới mức 50, một dấu hiệu của xu hướng giảm.

Do đó, xu hướng được coi là giảm trừ khi giá Solana bứt phá đường kháng cự. Một đột phá có thể dẫn đến chuyển động tăng tới $37. Đây sẽ là mức tăng 70%, tính từ mức giá hiện tại.

sol-tang

Biểu đồ SOL/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Solana phá vỡ hỗ trợ

Biểu đồ ngắn hạn 6 giờ cho thấy giá SOL đã phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 30 tháng 1. Sau đó, giá xác nhận nó là kháng cự vào ngày 2 tháng 2 (biểu tượng màu đỏ) và tiếp tục giảm kể từ đó.

Trong ba ngày qua, giá SOL đã giao dịch cao hơn một chút so với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382. Ngoài ra, chỉ số RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Tương tự như cách chỉ báo RSI hàng ngày kích hoạt đợt giảm, chỉ báo RSI 6 giờ có thể kích hoạt một đợt bật lên.

Do đó, giá SOL có thể tăng về phía đường kháng cự một lần nữa. Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới $19,67, tiền điện tử có thể giảm xuống còn $17,46.

Biểu đồ SOL/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Sự điều chỉnh sẽ kết thúc ở đâu?

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy giá SOL đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy thường chứa các mô hình điều chỉnh, có nghĩa là một đột phá cuối cùng từ nó đang được mong đợi.

Thực tế là giá đang giao dịch ở phần trên của kênh và sự phân kỳ tăng trong biểu đồ 6 giờ hỗ trợ khả năng này.

Vì kênh gần với đường kháng cự dài hạn nên việc bứt phá lên trên kênh cũng có thể kích hoạt việc bứt phá lên trên đường này. Trong trường hợp đó, giá SOL có thể tăng lên $37.

Mặc dù giá Solana có thể giảm xuống đường hỗ trợ một lần nữa, xác nhận mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở $17,46, nhưng điều này vẫn không làm mất hiệu lực dự báo tăng giá. Tuy nhiên, một sự cố từ kênh sẽ làm như vậy và có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $9.

Biểu đồ SOL/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, triển vọng giá Solana có khả năng nhất cho thấy giá sẽ bứt phá lên trên kênh ngắn hạn và đường kháng cự dài hạn. Mặt khác, sự cố từ kênh sẽ làm mất hiệu lực dự báo này và có thể dẫn đến mức giảm đáng kể xuống còn $9.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

CEO Binance Changpeng Zhao bàn về stablecoin và quy định trong phiên hỏi-đáp mới nhất

Clover Finance (CLV) là gì? Thông tin về dự án Clover Finance và CLV Token