in

Solana (SOL) hình thành mô hình giảm giá ngắn hạn, hướng tới mức thấp hơn


() đã tăng lên kể từ đáy tháng 6 nhưng nó hiện đã tạo ra một mô hình giảm giá ngắn hạn.

Triển vọng hàng tuần

SOL đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 259 vào tháng 11. Phong trào giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 25,86 vào tháng trước. Đây là mức giảm 90% khi đo từ mức cao nhất mọi thời đại.

Giá đã bật lên sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây), khi nó đạt đến mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382.

Điều thú vị là chỉ báo RSI hàng tuần đã bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm (đường màu xanh lá cây). Tuy nhiên, nó đã không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào và vẫn ở dưới mức 50.

Ngoài ra, SOL có thể đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Nếu vậy, đường này sẽ trùng với vùng kháng cự ngang $ 80.

sol-giam

Biểu đồ SOL/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Đợt bật lên hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy SOL đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 13 tháng 6. Các kênh song song tăng dần thường chứa các mô hình điều chỉnh, có nghĩa là một sự cố cuối cùng sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Hơn nữa, giá hiện đang ở phần thấp hơn của kênh này, làm tăng khả năng xảy ra sự cố. Kịch bản này cũng được hỗ trợ bởi RSI hàng ngày, đang trong quá trình giảm xuống dưới 50.

Nếu điều này xảy ra, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 23.

sol-giam

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Mô hình giảm giá ngắn hạn

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy SOL đã tạo ra mô hình hai đỉnh, được coi là một mô hình giảm giá. Hơn nữa, đỉnh đôi đã được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây), làm tăng thêm tính hợp lệ của mô hình.

Dựa trên kết quả này, biểu đồ sáu giờ phù hợp với biểu đồ hàng ngày và chỉ ra rằng sự sụt giảm sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Biểu đồ SOL/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích kỹ thuật ngày 4 tháng 8: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, MATIC, AVAX

Zilliqa (ZIL) tạo ra sự phân kỳ tăng giá hàng tuần lần thứ hai trong lịch sử