in

Solana (SOL) tạo ra sự phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày


() có nguy cơ phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn quan trọng nhưng đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá ngắn hạn.

Triển vọng hàng tuần

SOL đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 258,6 vào ngày 6 tháng 11. Giá ban đầu tăng vào đầu tháng 3, nhưng đã giảm kể từ ngày 2 tháng 4.

Hiện tại, giá đang trong quá trình phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 47, nhưng vẫn chưa đạt được mức đóng cửa bên dưới nó. Đây là một vùng giá quan trọng vì trước đây nó đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2021.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hiện đã giảm xuống dưới 50, được coi là dấu hiệu của một xu hướng giảm. Diễn giải này hỗ trợ khả năng SOL sẽ đạt mức đóng cửa hàng tuần bên dưới vùng $ 47.

Đo từ mức cao nhất mọi thời đại, giá đã giảm 85%.

sol-phan-ky

Biểu đồ SOL/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Sự phân kỳ tăng giá trên biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá bất chấp sự giảm giá từ khung thời gian hàng tuần. Những điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI, đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây). Hơn nữa, chỉ báo RSI đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, trước đó đã có từ tháng 4 (nét đứt).

Tuy nhiên, SOL vẫn đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần. Vẫn còn phải xem liệu nó có theo sát chỉ số RSI và bứt phá hay không. Trong trường hợp đó, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 78,65. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

sol-phan-ky

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Cái nêm ngắn hạn

Hơn nữa, biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng SOL đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần. Đây được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá, cho thấy rằng một sự bứt phá lên trên nó đang được mong đợi.

Vì vậy, điều này phù hợp với khung thời gian hàng ngày, cho thấy khả năng xảy ra đột phá cuối cùng.

Mặc dù vậy, hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa chắc chắn.

Biểu đồ SOL/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 6

ust

Sự sụp đổ của UST có thể là dấu chấm hết cho stablecoin thuật toán, theo đồng sáng lập Tether