in

Space and Time – Kho dữ liệu phi tập trung đầu tiên – huy động thành công 10 triệu đô la vòng hạt giống do Framework Ventures dẫn đầu

Space and Time


Khi các lĩnh vực DeFi & phát triển, Space and hướng tới mục tiêu trở thành giải pháp thực sự phi tập trung đầu tiên để xử lý dữ liệu nhanh chóng và an toàn ở quy mô doanh nghiệp.

Space and Time TM là một nền tảng dữ liệu phi tập trung cho các ứng dụng . Họ đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng hạt giống do Framework Ventures dẫn đầu. Framework Ventures là công ty đầu tư mạo hiểm tham gia vào lĩnh vực DeFi và GameFi ngay từ ngày đầu. Ngoài ra, còn có những tổ chức khác cũng tham gia vào vòng huy động này là Digital Currency Group (DCG), Stratos, SamsungNext, IOSG Ventures, Alliance, một số tổ chức liên doanh DeFi, GameFi và một số tổ chức phòng hộ hàng đầu thị trường.

Space and Time

Scott Dykstra và Nate Holiday – Đồng sáng lập Space and Time

Sử dụng giao thức mật mã mới, đang chờ cấp bằng sáng chế có tên là Proof of SQLTM, Space and Time hỗ trợ các ứng dụng blockchain nhanh chóng tạo ra thông tin phân tích, phong phú theo cách hoàn toàn phi tập trung, có thể mở rộng và an toàn. Mạng lưới các nhà vận hành node cần lấy dữ liệu từ blockchain, ứng dụng phi tập trung () và hệ thống off-chain để thực hiện tính toán hoạt động và phân tích. Do đó, blockchain cần được bổ sung các tính năng để truy vấn cả dữ liệu on-chain và off-chain trong một môi trường duy nhất, không cần niềm tin để cung cấp các trường hợp sử dụng mới, nâng cao cho hợp đồng thông minh.

Cơ sở dữ liệu của Space and Time tạo ra các bằng chứng về kết quả truy vấn off-chain và truyền đến layer xác thực để xác minh là đúng. Sau khi được xác minh, dữ liệu được tải lại on-chain vào các hợp đồng thông minh để dApp có thể truy cập kết quả trong thời gian thực. Bằng cách off-chain phần lớn công việc tính toán và kết hợp dữ liệu on và off-chain trong khối lượng công việc phân tích, Space and Time cho phép cơ sở hạ tầng blockchain hiện có mở rộng quy mô theo cấp số nhân trong khi vẫn duy trì toàn vẹn tính toán không cần niềm tin.

Nate Holiday, đồng sáng lập Space and Time, cho biết:

“Khi quy trình kinh doanh và tự động hóa trưởng thành, các nhà phát triển và ứng dụng yêu cầu tính toán cơ sở dữ liệu nâng cao để kết nối phân tích off-chain trực tiếp với các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, khả năng mở rộng trong hệ sinh thái blockchain hiện tại không thể đáp ứng và các nền tảng phân tích tập trung không thể tạo ra kết quả an toàn, chống giả mạo. Bằng cách kết hợp tính toán off-chain với quy trình xử lý dữ liệu phi tập trung và được bảo đảm bằng mật mã, Space and Time sẽ cung cấp nguồn lực cho các yêu cầu dữ liệu thế hệ tiếp theo của doanh nghiệp và nhà phát triển dApp một cách an toàn”.

Số tiền huy động từ vòng này được sử dụng để tiếp tục mở rộng kỹ thuật của Space and Time, đồng thời nâng cao hơn nữa khả năng phân tích và mạng phi tập trung của nền tảng.

Michael Anderson, Đồng sáng lập của Framework Ventures, phát biểu:

“Vì nhiều dApp vẫn dựa vào cơ sở dữ liệu tập trung để lưu trữ và tính toán lượng lớn dữ liệu phức tạp, hầu hết các nền tảng DeFi và GameFi không được phân cấp hoàn toàn. Là nền tảng dữ liệu đầu tiên cung cấp giải pháp hoàn toàn phi tập trung để phân tích quy mô doanh nghiệp trong thời gian thực, Space and Time thực sự cam kết các đặc tính cốt lõi của blockchain là một hệ thống minh bạch và cởi mở. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ team Space and Time khi họ phát triển giải pháp phân tích an toàn và có thể mở rộng đầu tiên cho thế hệ ứng dụng DeFi tiếp theo”.

Được ấp ủ như một phần thuộc Startup của Labs với chương trình Chainlink, nền tảng dữ liệu phi tập trung Space and Time sử dụng Chainlink để kết hợp dữ liệu on-chain và off-chain nhằm mang lại các trường hợp sử dụng mở rộng cấp doanh nghiệp cho ứng dụng hợp đồng thông minh.

David Post – Giám đốc quản lý, Phát triển Doanh nghiệp và Chiến lược tại Chainlink Labs cho biết:

“Xin chúc mừng team Space and Time đã thành công trong đợt huy động hạt giống, bao gồm các khoản đầu tư từ một số công ty hàng đầu trong ngành. Thông qua các công nghệ xử lý dữ liệu và bằng chứng mật mã mới, cơ sở dữ liệu phi tập trung của Space and Time sẽ giúp mở rộng hệ sinh thái blockchain và mở khóa các trường hợp sử dụng hợp đồng thông minh tiên tiến hơn”.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.spaceandtime.io/ và theo dõi team trên @SpaceandTimeDB.

Giới thiệu về Space and Time

Space and Time là kho dữ liệu phi tập trung đầu tiên cho các ứng dụng blockchain. Sử dụng công nghệ bằng chứng mật mã, Space and Time cho phép các dApp cung cấp truy vấn có độ trễ thấp và phân tích quy mô doanh nghiệp theo cách hoàn toàn không cần niềm tin và an toàn trên blockchain.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.spaceandtime.io/ và theo dõi team trên Twitter @SpaceandTimeDB.

Giới thiệu về Framework Ventures

Framework là một team gồm các nhà công nghệ, nhà nghiên cứu và nhà đầu tư mua tài sản, xây dựng và tham gia vào các mạng tiền điện tử mở. Về cốt lõi, Framework là một công ty công nghệ, xây dựng các sản phẩm và dịch vụ để hỗ trợ các mạng blockchain mở mà họ đầu tư vào. Thông qua cố vấn đầu tư đã đăng ký Framework Ventures Management LLC (“Framework Ventures”), công ty hỗ trợ hàng chục tổ chức đáng chú ý trong lĩnh vực tài chính phi tập trung và không gian Web3.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://framework.ventures.

Giới thiệu về Chainlink Labs

Chainlink là tiêu chuẩn ngành để xây dựng, truy cập và bán các dịch vụ oracle cần thiết cho hợp đồng thông minh kết hợp trên bất kỳ blockchain nào. Mạng oracle Chainlink cung cấp các hợp đồng thông minh với cách kết nối đáng tin cậy đến bất kỳ API bên ngoài nào và tận dụng các tính toán off-chain an toàn để kích hoạt ứng dụng giàu tính năng. Chainlink hiện đang góp phần mang lại hàng chục tỷ đô la cho DeFi, bảo hiểm, và các ngành công nghiệp chính khác, đồng thời cung cấp cho các doanh nghiệp toàn cầu và các nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu một cổng chung của tất cả blockchain.

Truy cập chain. hoặc đọc tài liệu dành cho nhà phát triển tại docs.chain.link để tìm hiểu thêm về Chainlink. Để thảo luận về tích hợp, vui lòng liên hệ với chuyên gia.

Liên hệ

  • Space and Time Team
  • marketing@spaceandtime.io

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giao dịch phái sinh ETH tăng vọt khi các quỹ phòng hộ lớn suy đoán về Merge

KOL Pentoshi dự đoán các cuộc biểu tình mạnh mẽ cho SOL, ADA và một layer 2 vốn hóa lớn