in

Stablecoin Djed của Cardano sắp ra mắt trên mainnet


Chủ sở hữu staking pool DIGI và người đam mê Rick McCracken đã khám phá một phát hiện thú vị về Djed dựa trên Cardano. Theo thông tin được niêm yết, Djed, đã ra mắt trên mạng thử nghiệm cho đến nay, hiện có giá trị $1,019.

Dựa trên những phát triển tích cực trong vòng đời của stablecoin thuật toán dựa trên Cardano, người đam mê đã gợi ý rằng nó sắp được ra mắt trên mainnet.

Hãy nhớ lại rằng Djed là một stablecoin được thế chấp vượt mức, trong đó hơn 400% giá trị tài sản thế chấp được sử dụng để đúc token. Theo trang web chính thức của Djed, nó hiện có giá trị tương đương 2,94 ADA, với nguồn cung là 676.496 token.

Token gốc của Cardano, ADA, đang giao dịch ở mức 0,35 đô la, đã đạt đến mốc này sau khi tăng 43% trong tháng 1. Điều đó nói lên rằng, đề xuất của McCracken về việc ra mắt sắp tới đã xác nhận kế hoạch của chính nhóm phát triển stablecoin, trước đây đã tuyên bố rằng việc phát hành Djed trên mainnet sẽ diễn ra sớm nhất là vào tháng đầu tiên của năm 2023.

Ngoài bản thân stablecoin, DjedPay, một nền tảng thông qua đó nhiều người bán và các tổ chức khác sẽ có thể chấp nhận thanh toán bằng Djed, sẽ được ra mắt đồng thời. Công ty phát triển nó, , đang tích cực làm việc để thu hút các đối tác sử dụng stablecoin thuật toán.

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

1/3 nền kinh tế toàn cầu sẽ bước vào suy thoái trong năm nay – Tiền điện tử hợp nhất đến 2024

e-CNY của Trung Quốc lần đầu tiên được sử dụng để mua chứng khoán