in

Stablecoin Djed của Cardano sẽ trình làng vào tháng 1/2023


Shahaf Bar-Geffen, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Network, một đối tác lâu dài của hệ sinh thái (), đã chia sẻ chi tiết về việc phát hành Djed và các mốc quan trọng tiếp theo trong tiến trình của nó.

Theo tuyên bố được chia sẻ bởi Bar-Geffen tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano, sự kiện cộng đồng Cardano lớn nhất trong năm, stablecoin Djed được hỗ trợ bằng thuật toán cuối cùng xác định ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Stablecoin thuật toán được thế chấp vượt mức của Cardano sẽ trải qua quá trình kiểm tra đầy đủ của bên thứ ba và sẽ được phát hành trên sau khi tất cả các nhà phát triển và người thử nghiệm chắc chắn về tính an toàn và khả năng sử dụng của nó.

Thanh khoản trên Cardano sẽ từng bước được đưa vào cơ chế của Djed để bảo vệ sự cân bằng của tài sản thế chấp khỏi sự biến động đột biến. Bar-Geffen nhấn mạnh tầm quan trọng tối cao của Djed đối với hệ sinh thái, các ứng dụng phi tập trung và người dùng của của mạng lớn thứ hai:

“Djed ra mắt trên mainnet công khai là một thành tích tuyệt vời, sau rất nhiều nỗ lực của IOG và COTI. Các sự kiện thị trường gần đây đã chứng minh một lần nữa rằng chúng ta cần một nơi trú ẩn an toàn trước sự biến động và Djed sẽ đóng vai trò là nơi trú ẩn an toàn đó trong mạng Cardano. Chúng ta không chỉ cần một stablecoin mà còn cần một loại phi tập trung và có bằng chứng dự trữ on-chain. Djed là thứ chứng ta cần và tôi thấy nó trở thành stablecoin hàng đầu trên mạng Cardano, xét đến tất cả các quan hệ đối tác tích hợp đã được ký kết”.

Nhóm cũng nhấn mạnh rằng họ đặt cược vào một cách tiếp cận nghiêm ngặt đối với các bài test và thử nghiệm căng thẳng để tránh mọi lỗi thiết kế và sự mất cân bằng trong thiết kế DJED/SHEN/ADA.

Hơn 40 dự án sẵn sàng tích hợp stablecoin mới

Ngay sau khi phát hành mainnet, stablecoin sẽ được tích hợp vào hơn 40 sàn phi tập trung, giao thức , công cụ cho vay/thế chấp on-chain, v.v.

Bản phát hành đầu tiên của stablecoin (v1.1.1 hoặc Minimal Djed) sẽ tự hào về khả năng tương thích với hard fork Vasil và bản nâng cấp của oracle sẽ hỗ trợ sáu nguồn bên ngoài.

Trong hai lần phát hành tiếp theo, dự kiến ​​vào năm 2023, nhóm stablecoin cũng sẽ giới thiệu các khoản phí và giá linh hoạt, cùng với các cơ hội , để thu hút các nhà cung cấp thanh khoản độc lập.

 

 

Annie

Theo U.today

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TOP nhà phân tích đưa ra mục tiêu giá cho ETH và SOL, cập nhật triển vọng BTC

huobi-global-doi-ten-thanh-huobi-tiet-lo-lo-trinh-mo-rong-toan-cau

Huobi Global đổi tên thành “Huobi”, công bố lộ trình mở rộng toàn cầu