in

Stellar (XLM) có thể tiếp tục giảm, đây là lý do tại sao?


Giá () đang giao dịch bên trong tam giác đối xứng ngắn hạn. Do hành động giá trước đó, một sự cố là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Triển vọng hàng ngày

Giá Stellar (XLM) đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 10 tháng 5. Đường này đã từ chối giá bốn lần cho đến nay (biểu tượng màu đỏ), gần đây nhất là vào ngày 9 tháng 10.

Vào ngày 8 tháng 11, XLM đã giảm mạnh, phá vỡ vùng hỗ trợ ngang $0,1 trong quá trình này. Đợt sụt giảm diễn ra cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử và dẫn đến mức thấp $0,079 vào ngày hôm sau. Sự cố khiến chỉ báo RSI đạt mức 24, giá trị thấp thứ hai từ trước đến nay (vòng tròn màu đỏ).

Chỉ số đã di chuyển lên kể từ đó. Tuy nhiên, nó đã không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào hoặc di chuyển lên trên 50.

Do đó, dự đoán giá XLM được coi là giảm cho đến khi giá lấy lại vùng $0,1. Việc không làm như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến triển vọng giá trong tương lai.

xlm-giam

Biểu đồ XLM/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Sự cố tiềm năng

Biểu đồ sáu giờ cũng đang giảm. Giá Stellar đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 9 tháng 11. Trong khi tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, thì nó đã được tạo sau một chuyển động đi xuống. Do đó, một sự cố từ nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Số lượng sóng phụ bên trong tam giác được hiển thị bằng màu đen.

Đo chiều cao của tam giác và chiếu nó đến mức phá vỡ sẽ đưa ra mục tiêu giá là $0,068.

Ngược lại, việc tăng lên trên mức cao nhất của sóng C ở $0,091 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này.

Biểu đồ XLM/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XLM ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Enjinstarter (EJS) là gì? Thông tin về dự án Enjinstarter và EJS Token

Các trader tin rằng ETH đang ở đáy