in

Sudoswap được chấp thuận thêm chức năng chuyển nhượng token SUDO


Trong một diễn biến gần đây, Sudoswap, một giao thức dành riêng cho , đã nhận được sự chấp thuận cho đề xuất “thêm chức năng chuyển nhượng cho token SUDO” của mình. Đề xuất đã bước vào giai đoạn triển khai và giá hiện tại của token là khoảng 3,5 đô la, theo V3.

Sudoswap, đã airdrop token SUDO của mình cho những người dùng đủ điều kiện vào ngày 31 tháng 1, trước đó đã gửi một đề xuất nhưng không được thông qua do thiếu số đại biểu cần thiết. Cuộc bỏ phiếu trước đây cũng đã bị từ chối do lo ngại về tính thanh khoản của SUDO/.

Một trong những mối quan tâm chính mà recizk.eth đưa ra là khả năng sử dụng kho bạc làm bên mua trong LP. Có những lo ngại rằng nếu những người nhận được airdrop bán phá giá nó, thì cuối cùng sẽ mua lại một token miễn phí. Về vấn đề này, đề xuất gợi ý rằng các DAO nên sử dụng vốn chủ sở hữu token mà họ có thể in thêm nếu cần, thay vì hard money như ETH trong kho bạc.

Đề xuất gợi ý rằng tốt hơn là nên thiết lập Tỷ lệ sở hữu pool (POL) sau khi giá ổn định. Theo đề xuất, việc thiết lập POL khi ra mắt có rủi ro cung cấp thanh khoản thoát cho hodler lớn và những người nhận airdrop. Đề xuất cho thấy rằng việc khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản (LP) sẽ loại bỏ rủi ro này.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Đề xuất còn đưa ra một chương trình khai thác thanh khoản kéo dài ba tháng cho UNIv2 SUDO-ETH LP, với mục tiêu là 30%APR ở mức 5 triệu đô la TVL. Điều này sẽ yêu cầu phát hành số SUDO trị giá 375.000 đô la trong ba tháng. Nếu giá của SUDO được ước tính là 2 đô la cho mỗi token, thì số tiền này lên tới 187.500 SUDO được phân phối cho các LP trong khoảng thời gian ba tháng (1,25% ngân quỹ). Với LOOKS có thanh khoản khoảng 7 triệu đô la trên Uniswap, việc nhắm mục tiêu 5 triệu đô la cho thanh khoản SUDO có vẻ hợp lý. DAO sau đó có thể quyết định một giải pháp dài hạn hơn cho POL.

Những người nắm giữ SUDO có thể bỏ phiếu “Thuận” để thông qua tính năng chuyển nhượng SUDO và hỗ trợ chương trình khai thác thanh khoản kéo dài ba tháng cho UniV2. Mặt khác, bỏ phiếu “Chống” có nghĩa là đề xuất không nhận được sự ủng hộ.

Sudoswap là một sản phẩm đầy hứa hẹn đòi hỏi nhiều sự tiếp xúc, giáo dục và khuyến khích hơn. Khi có nhiều mối quan tâm hơn xung quanh giao thức, chúng ta có thể mong đợi nhiều dữ liệu về khối lượng NFT hơn, điều này có thể giúp xác định loại thanh khoản NFT mà chúng ta nên khuyến khích trong tương lai. Đề xuất này nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển của Sudoswap bằng cách thúc đẩy thanh khoản và khả năng chuyển nhượng của token, điều này có khả năng thu hút nhiều người dùng hơn đến với nền tảng.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Arbitrum đạt chiến tích mới giữa tin đồn Airdrop token

bitcoin

Robert Kiyosaki cảnh báo về cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ, nhấn mạnh Bitcoin tốt nhất cho thời kỳ bất ổn