in

Tại sao các nhà đầu tư cần cảnh giác với sự cường điệu đằng sau token LEO của Bitfinex?


Token của hiện đang là chủ đề bàn tán theo đúng nghĩa đen. Đặc biệt là kể từ khi nó trở thành ứng viên mới nhất lọt vào danh sách top 20 loại tiền điện tử hàng đầu. Tuy nhiên, điều đáng nói là nó không đến được đây một cách xứng đáng. Bằng cách nào đó, LEO đã cố giữ được giá trị trong khi phần còn lại của thị trường hoạt động bất ổn suốt tháng 5.

Đằng sau sự cường điệu

Quan sát hành động giá, có thể mô tả LEO một cách chính xác là cực kỳ nhàm chán. Cụ thể, trong một tuần khi điều chỉnh lần lượt 1,5% và 10%, LEO tăng chỉ 1% và gần như không thay đổi suốt 7 ngày.

LEO/ Nguồn: Tradingview

Ngay cả khi xem xét các trường hợp sử dụng, cũng không có nhiều điều để bàn luận về token này. LEO là coin gốc của sàn giao dịch Bitfinex, được sử dụng như một loại tiền tệ “định giá” để giao dịch với nhiều loại tiền điện tử. Bitfinex cũng cung cấp chiết khấu và phần thưởng cho các giao dịch sử dụng token LEO.

LEO có thể sánh bước cùng các loại tiền điện tử hàng đầu không hoàn toàn là do bản thân coin hoặc hệ sinh thái của nó. Tại sao? Trong khi tất cả các coin xung quanh đều gặp không ít khó khăn, LEO vẫn giữ được giá trị và do đó tự động tăng hạng. Bản thân điều đó tuy là một thành tựu nhưng không nhất thiết chỉ ra tương lai tươi sáng.

Mặc khác, đây cũng có thể là hiện tượng chỉ xảy ra một lần. Nếu chúng ta xem xét một số token sàn giao dịch khác như WRX, ,… có thể thấy không phải lúc nào chúng cũng tránh được đà giảm giá chung. Cuộc tắm máu kéo dài suốt tháng 5 đã không chút nào nương tay với nhóm này.

Không hoàn toàn là xấu

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều bi quan đối với LEO. Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ đang hoạt động sử dụng coin này tăng ổn định trong vài ngày qua, đặc biệt là kể từ đầu tháng 5. Mặc dù vậy, có thể là do nó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều trader.

leo

Các địa chỉ hoạt động Nguồn: Glassnode

Hơn nữa, tỷ lệ NVT cũng khá thấp. Do đó, LEO đang ở mức định giá hấp dẫn khi nói đến giá trị giao dịch trên . Khá giống với tỷ lệ PE trong thị trường cổ phiếu truyền thống, Tỷ lệ giá trị mạng trên giao dịch (NVT Ratio) được định nghĩa là tỷ lệ vốn hóa thị trường so với khối lượng giao dịch trong một khoảng thời gian cụ thể.

leo

Tỷ lệ NVT Nguồn: Glassnode

Cùng với những điểm đã đề cập ở trên, xem xét cách nó bị bỏ qua trong cuộc biểu tình toàn thị trường vào tháng 10/2021, coin này có thể sẽ không hoạt động quá tốt trong tương lai.

Tuy nhiên, với vai trò là một lực cản, nó có thể hoạt động như hàng rào chống lại những sự cố trong tương lai tương tự lần này. Từ đầu tháng 5, LEO hầu như không điều chỉnh quá 16% trong khi Bitcoin đã chạm mức thấp hơn 30% trong cùng khung thời gian. Để chứng minh được điều này, LEO cần phải chịu sự thử thách của thời gian chẳng hạn như một sự cố tiền điện tử khác và những phát triển trong tương lai của coin.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tin vắn Crypto 29/05: Tỷ phú Tim Draper vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la cùng tin tức XRP, SOL, ADA, SHIB

ADA tiếp cận mức thấp nhất của tháng Năm, liệu nó có ngăn được sự sụt giảm thêm nữa?