in

Tại sao Curve DAO (CRV) lại tăng 14%?


Curve Token (CRV) đã thu hút sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử ngày hôm nay. Bất chấp sự rung chuyển của thị trường tiền điện tử, kèm theo những tin tức tiêu cực, nó đã tăng hơn 14% tại một thời điểm.

Điều buồn cười là tác nhân kích hoạt cho loại hành động giá CRV này hóa ra lại chính là tin tức tiêu cực.

Nguồn: TradingView

Là đầu mối cho tất cả mọi thứ về thuật toán và canh tác lợi nhuận, Curve Finance là một trong những người được hưởng lợi từ cơn ác mộng quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch liên quan đến stablecoin.

Bằng cách khởi xướng hành động pháp lý chống lại Paxos, nhà phát hành USD (BUSD), một lần nữa đã vô tình thu hút sự chú ý đến lĩnh vực và trong trường hợp này là các stablecoin phi tập trung.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Tại sao lại là Curve DAO (CRV)?

Curve Finance, hay đúng hơn là Curve DAO, công ty quản lý giao thức, ngoài việc cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ nhà máy sản xuất các pool canh tác stablecoin, đang chuẩn bị phát hành crvUSD của riêng mình.

Mặt khác, là một token cấp quyền tham gia vào một tổ chức tự trị phi tập trung và khả năng ảnh hưởng đến các quyết định liên quan đến việc quản lý giao thức.

Ngoài token Curve DAO, token (CVX) có liên quan, token Frax Share (FXS) được liên kết với công ty quản lý một stablecoin thuật toán cùng tên và token Maker DAO (MKR) — là nhà phát hành của stablecoin phi tập trung DAI — cũng đã trở thành tâm điểm chú ý trong bối cảnh hỗn loạn gần đây.

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Paxos khẳng định BUSD không phải chứng khoán – Trader tháo chạy khỏi BUSD khi Binance chứng kiến dòng ra kỷ lục

Điều gì đã khiến giá Render Token tăng 260%?