in

Tại sao FIL tăng hơn 80% trong một tuần?


Song song với động lực tăng giá trên thị trường nói chung, () cũng có mức tăng vững chắc trong tuần trước, trở thành có hiệu suất hàng đầu trong 7 ngày qua trong top 100 loại tiền điện tử theo vốn hóa thị trường.

Trong 6 tuần gần đây, giá FIL tăng nhất quán, đạt mức cao nhất trên 11 đô la và hiện tại giảm còn 9,31 đô la, vẫn cao hơn 13% trong 24 giờ qua với vốn hóa thị trường gần 2,4 tỷ đô la.

FIL breakout giai đoạn hợp nhất Nguồn: TradingView

Diễn biến gia tăng nhanh chóng này đã giúp người mua thoát khỏi giai đoạn hợp nhất kéo dài 6 tuần diễn ra dưới mức kháng cự 6,3 đô la. Ngoài ra, đà tăng gần đây đã phá vỡ trên mức kháng cự 9,3 đô la, cho thấy phe bò đang sẵn sàng thực hiện một đợt tăng khác.

Giá FIL đã phá vỡ trên phạm vi hợp nhất do nhu cầu gia tăng, trùng với cải thiện động lực thị trường rộng lớn gần đây sau khi Hoa Kỳ tăng lãi suất.

Hơn nữa, chỉ số thống trị xã hội của FIL có những bước nhảy vọt đáng kể trong vài ngày qua. Có thể điều này đã thúc đẩy người dùng tiếp xúc nhiều hơn và thu hút nhà đầu tư khác. Do giá tương đối ổn định nên đây là một dấu hiệu đáng tin cậy về pump mạnh mẽ.

fil

Nguồn: LunarCrush

FIL dẫn đầu mức tăng thị trường tiền điện tử trong 7 ngày

Đáng chú ý, FIL dẫn đầu top 100 có mức tăng lớn nhất trong tuần trước – tăng tới 77%, tiếp theo là yearn.finance (YFI) và () hơn 69%, () hơn 48%, cuối cùng là Classic () hơn 49% với 1,7 tỷ đô la dòng vào theo dữ liệu của CoinMarketCap tính đến ngày 27/7.

Thị trường tiền điện tử đang trải qua một số bước chuyển ngay bây giờ và nhiều nguồn tiền đang đổ vào. Vốn hóa thị trường của FIL cũng đạt đỉnh là 2,77 tỷ đô la, tăng gấp đôi giá trị trong tuần trước. Trên thực tế, chỉ trong ngày trước đó, Filecoin đã thêm 450 triệu đô la vào vốn hóa thị trường của mình.

Điều này xảy ra chỉ một thời gian ngắn sau khi có thông tin Holon Global, một công ty đầu tư mạo hiểm đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, giới thiệu 3 quỹ tiền điện tử khác nhau, trong đó có một quỹ dành cho FIL.

Không rõ liệu khoản tăng đột biến đáng kể có phải do quỹ FIL hoàn toàn mới của Holon Global hay không. Mặt khác, quỹ như vậy chắc chắn sẽ giúp FIL tiếp cận được nhu cầu đáng kể và đóng góp tạo FOMO.

Mặc dù vậy, những người đã đầu tư vào FIL sẽ rất vui khi thấy lượng vốn đáng kể được chuyển vào tiền điện tử này. Một khi lấy lại được sự chú ý của nhà đầu tư, có lẽ ngày tươi sáng hơn đang chờ FIL phía trước.

  

Đình Đình

Theo Finbold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 8

Tháng mới, nỗi sợ hãi mới – 5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này