in

Tại sao giá VIDT Datalink (VIDT) lại tăng 80% trong 24 giờ qua


Giá Datalink (VIDT) đang bứt phá lên trên vùng kháng cự đã tồn tại gần một năm. Dự báo giá ngắn hạn là tăng.

VIDT là một nền tảng mã nguồn mở. Nó cho phép các tổ chức bảo vệ dữ liệu kỹ thuật số của họ khỏi gian lận và thao túng. Hệ sinh thái VIDT DAO tập trung vào khả năng mở rộng và dễ sử dụng. Các thuộc tính chính của nó là tính minh bạch, tính bất biến và tính .

Token gốc của dự án là VIDT. Nó chủ yếu được sử dụng trong quản trị và xác thực dữ liệu. Tính đến tháng 11 năm 2022, VIDT có tổng nguồn cung là 1.000.000.000. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 77% trong số đó.

Tin tức tích cực giúp VIDT bùng nổ

Vào ngày 18 tháng 11, đã thông báo rằng người dùng có thể mua VIDT bằng các loại tiền tệ chính qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Xu hướng tăng hiện tại bắt đầu ngay sau khi thông báo.

Tiếp theo, sự quan tâm của xã hội đối với VIDT đã tăng lên đáng kể. Theo tài khoản chính thức, token này đã đạt 1,38 triệu lượt tương tác trên mạng xã hội.

Giá VIDT đạt mức kháng cự quan trọng

Giá VIDT đã tăng kể từ ngày 12 tháng 5, khi nó được ở mức thấp nhất là $0,01. Toàn bộ chuyển động có thể được chứa bên trong một kênh song song tăng dần dài hạn.

Hiện tại, giá VIDT đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,068. Tốc độ tăng đã tăng nhanh đáng kể trong 24 giờ qua. Nếu thành công, sự bứt phá sẽ dẫn đến sự gia tăng về phía mức kháng cự tiếp theo ở $0,12. VÙng này trùng với đường kháng cự của kênh.

Chỉ báo RSI hàng ngày hiện đang tăng và vừa di chuyển lên trên 70. Vì không có sự phân kỳ giảm giá, xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, số lượng sóng không báo hiệu tốt cho triển vọng giá VIDT trong tương lai. Có vẻ như sự gia tăng là một phần của sóng C trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Cho các sóng A:C theo tỷ lệ 1:1 thì thấy rằng VIDT dự kiến ​​sẽ đạt mức giá tối đa là $0,12. Do đó, vùng này có thể đóng vai trò là đỉnh của phong trào.

Mức đóng cửa hàng ngày trên vùng kháng cự $ 0,12 và đường kháng cự của kênh sẽ ám chỉ rằng xu hướng là tăng. Trong trường hợp này, dự đoán giá VIDT là tăng và nó có thể đạt ATH mới.

vitd-tang-gia

Biểu đồ VIDT/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá VIDT ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ftx

Dữ liệu on-chain cho thấy mối quan hệ chặt chẽ giữa FTX và Alameda ngay từ đầu

Dự đoán giá DOGE và SHIB: Chuẩn bị cho đợt phục hồi mạnh mẽ