in

Tại sao nên tránh xa The Graph (GRT) sau mức tăng 38%?

() tăng 38% trong ba ngày qua, cho thấy nó có thể tiếp tục đà tăng. Khi kịch bản này nghe có vẻ lạc quan, các số liệu on-chain cho thấy chiến lược hedging (phòng ngừa rủi ro với hợp đồng tương lai) trên GRT sẽ là một ý tưởng tồi vì nó có thể là một biện pháp ngụy tạo trong Long-squeeze.

Điều chú ý về GRT

Giá GRT có vẻ tăng từ triển vọng kỹ thuật và ngay cả khối lượng on-chain (transaction) cũng cho thấy một mức tăng đột biến, tăng từ 37 triệu vào ngày 12 tháng 3 lên 393 triệu vào ngày 16 tháng 3, cho thấy đà tăng có khả năng tiếp tục.

Khối lượng giao dịch on-chain tăng 962% cho thấy hoạt động cao của nhà đầu tư với Graph. Các mức tăng đột biến như vậy thường được coi là tăng giá nếu chúng xảy ra vào cuối một đợt điều chỉnh lớn hoặc các đợt thoái lui.

Mặc dù khối lượng giao dịch on-chain có thể là yếu tố quan trọng đối với mức tăng 38% trong vài ngày qua, nhưng không có nghĩa nó có khả năng duy trì trong tương lai, như được chỉ ra bởi các chỉ số on-chain khác.

Tại sao nên tránh xa The Graph (GRT) sau mức tăng 38% trong ba ngày

Khối lượng on-chain Nguồn: Santiment

Nguồn cung trên các sàn giao dịch là một số liệu có thể được sử dụng để đánh giá áp lực từ phía bán tiềm năng. Nếu số lượng GRT được nắm giữ trên các sàn giao dịch tăng lên, điều đó cho thấy rằng những holder này có khả năng bán để chốt lời, tạo ra hiệu ứng Domino, một trong những lý do tại sao các vụ flash crash kéo dài thấp hơn mức lý tưởng.

Đối với GRT, số lượng token được giữ trên các sàn giao dịch đã tăng vọt từ 515 triệu vào tháng 12 năm 2021 lên 681 triệu vào ngày 16 tháng 3, tăng 32%, cho thấy rằng số GRT này có thể đang có lãi.

Những người tham gia thị trường cần lưu ý rằng không phải tất cả nguồn cung hiện có trên các sàn giao dịch đều là áp lực bán, một số được sử dụng để làm tài sản thế chấp trong khi số khác có thể được sử dụng để kiếm lãi hoặc hơn thế nữa.

Bất chấp điều đó, số lượng GRT tăng trên các sàn giao dịch cảnh báo một mối nguy hiểm tiềm ẩn về giá.

Tại sao nên tránh xa The Graph (GRT) sau mức tăng 38% trong ba ngày

Nguồn cung GRT trên sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Hơn nữa, chỉ số tiền gửi hoạt động cho thấy bức tranh rõ ràng hơn về áp lực bên bán. Chỉ số này tăng vọt từ 3,7 lên 31 trong bốn ngày qua, cho thấy các nhà đầu tư đang đổ xô đến các sàn giao dịch để chốt lời.

Tại sao nên tránh xa The Graph (GRT) sau mức tăng 38% trong ba ngày

Tiền gửi GRT đang hoạt động Nguồn: Santiment

Nhìn chung, giá GRT có thể trông hấp dẫn nhờ lợi nhuận trong tuần qua, nhưng các chỉ số on-chain như nguồn cung trên các sàn giao dịch và tiền gửi hoạt động cho thấy rõ ràng áp lực bán tăng đột biến trong ngắn hạn.

Do đó, những người tham gia thị trường cần thận trọng và xem xét kỹ lưỡng GRT trước khi đầu tư.

 

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ukraine chính thức hợp pháp hóa tiền điện tử – Tech7

Terra đã bắt đầu mua Bitcoin cho kế hoạch dự trữ UST 10 tỷ đô la