in

Tại sao thận trọng là cách tốt nhất để tiếp tục sau đợt tăng giá mới nhất của CHZ?


gốc của Chiliz không bị bỏ lại phía sau khi thị trường bất ngờ tăng mạnh mẽ vào giữa tuần. Trên thực tế, này đã đạt được mức tăng ấn tượng 36% chỉ trong 4 ngày.

CHZ chạm đáy ở mức 0,099 đô la vào ngày 26/7 trước khi phe bò đảo ngược tình thế vào ngày tiếp theo và đẩy giá tăng mạnh. Động thái nói trên đã đưa giá lên tới 0,137 đô la – mức cao nhất kể từ tuần đầu tiên của tháng 6 năm nay.

Chạm trán với kháng cự “nặng đô”

Đà tăng giá đã đưa altcoin này vào vùng kháng cự của tháng 6. Sau khi retest, giá thoái lui nhẹ trên biểu đồ. Động thái này đã được dự đoán trước phần nào, vì xu hướng tăng mạnh đẩy giá vào vùng quá mua theo RSI.

CHZ

Nguồn: TradingView

Hiệu suất của CHZ kể từ giữa tháng 6 được đặc trưng bởi khối lượng thấp, đặc biệt là so với hiệu suất vào tháng 4 và tháng 5. Đồng thời, áp lực bán lớn và giá giảm mạnh trong giai đoạn này, đặc biệt là vào tháng 5. Tuy nhiên, đợt tăng mới nhất gợi nhớ đến biến động trước đó với khối lượng lớn và giá thay đổi mạnh mẽ.

Động thái lạc quan của CHZ được hỗ trợ bởi sự gia tăng đáng kể vốn hóa thị trường từ chỉ dưới 600 triệu đô la vào ngày 26/7 lên 808 triệu đô la vào ngày 29/7. Chênh lệch lớn cũng nhờ vào tỷ lệ thống trị xã hội của CHZ tăng đột biến trong cùng kỳ.

CHZ

Tỷ lệ thống trị xã hội (vàng) và vốn hóa thị trường (xanh) Nguồn: Santiment

Đà phục hồi của CHZ khiến tổng nguồn cung trên các sàn giảm 0,19%. Tuy nhiên, số liệu này đã sớm trở lại mức trước đó.

Như vậy, thị trường bán tháo sau khi giá chạm vào vùng kháng cự trên biểu đồ.

CHZ

Nguồn cung CHZ trên sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Kết luận

Mặc dù giá tăng gần đây, CHZ vẫn nằm trong phạm vi đáy của thị trường gấu mới nhất. Hiệu suất lạc quan xác nhận vẫn có nhu cầu mạnh mẽ đối với altcoin này, đặc biệt là ở mức giá thấp.

Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là giá sẽ không quay trở lại mức thấp trước đó hoặc thậm chí thấp hơn. Trên thực tế, các nhà đầu tư nên di chuyển thận trọng, nhất là khi thị trường đang suy thoái.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đây là chiến lược giúp các nhà đầu tư Ethereum tăng lợi nhuận khi Merge đến gần

Giao dịch phái sinh ETH tăng vọt khi các quỹ phòng hộ lớn suy đoán về Merge