in

Terra (LUNA) có thể đạt ATH mới bất chấp sự yếu kém trên thị trường, theo KOL Kaleo

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng mạng thanh toán tài chính phi tập trung () đã sẵn sàng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới bất chấp sự yếu kém trên thị trường tổng thể.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Kaleo nói với 473.900 người theo dõi của mình rằng Terra (LUNA) có thể tăng ít nhất 70% nếu nó vượt qua mức ATH trước đó là $ 104.

“LUNA là một ngoại lệ trong thị trường buồn tẻ.

Nếu LUNA có thể vượt qua mức ATH từ đây, tôi hy vọng việc khám phá giá sẽ mở rộng đến vùng $ 150 – $ 170, ngưỡng kháng cự trong khung thời gian cao”.

LUNA-ath-moi

Biểu đồ LUNA/ hàng ngày Nguồn: Kaleo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Terra đang ở $ 89, giảm 2% trong 24 giờ qua.

Nhìn vào cặp (LUNA/), Kaleo nói rằng cặp tiền này đang tăng đến mục tiêu ngắn hạn của anh ấy ở mức 0,0038 BTC ($ 149) trước khi thực hiện động thái điều chỉnh.

“Cặp LUNA/BTC đã bước vào vùng khám phá giá. Sau hơn 2 tháng tích lũy để đạt được điều đó, tôi sẽ bị sốc nếu nó chỉ tăng 25% ở đây”.

LUNA-ath-moi

Biểu đồ LUNA/BTC hàng ngày Nguồn: Kaleo/Twitter

Kaleo không phải là chiến lược gia duy nhất bày tỏ triển vọng lạc quan về LUNA. Nhà phân tích nổi tiếng Sherpa cũng tin rằng tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường đang trong xu hướng tăng khi nó liên tục thiết lập các đỉnh và đáy cao hơn.

“[LUNA] là một trong số ít các đồng tăng mạnh nhất hiện nay mà vẫn giữ được cấu trúc thị trường tăng giá. Mọi thứ vẫn ổn với nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ”.

LUNA-ath-moi

Biểu đồ LUNA/USDT khung 4 giờ Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá LUNA ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thời của FTT sắp đến?

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 16 tháng 3