in

Tether báo cáo lãi 700 triệu đô la trong Q4 2022


Nhà phát hành đã báo cáo khoản lãi 700 triệu đô la trong quý 4 năm 2022, theo báo cáo chứng thực mới nhất được công bố vào ngày 9 tháng 2.

Công ty cho biết họ có khoản dự trữ vượt mức ít nhất 960 triệu đô la tính đến ngày 31 tháng 12. Tổng tài sản của nó ở mức 67,04 tỷ đô la, trong khi các khoản nợ phải trả là 66,08 tỷ đô la – phần lớn trong số đó liên quan đến các token kỹ thuật số đã phát hành.

“Dự trữ của Tether vẫn cực kỳ thanh khoản, với phần lớn các khoản đầu tư của nó được giữ bằng tiền mặt, các khoản tương đương tiền và các khoản tiền gửi ngắn hạn khác.”

Báo cáo chứng thực của Tether được chuẩn bị bởi công ty kế toán quốc tế BDO.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

CTO của Tether, Paolo Ardoino cho biết báo cáo chứng thực đã chứng minh khả năng phục hồi, ổn định và “khả năng ứng biến trong thị trường gấu cũng như các sự kiện thiên đen” của công ty.

“Chúng tôi không chỉ có thể thực hiện suôn sẻ hơn 21 tỷ đô la mua lại trong các sự kiện hỗn loạn trong năm, mà Tether còn phát hành hơn 10 tỷ đô la giá trị , một dấu hiệu cho thấy Tether tiếp tục tăng trưởng và được chấp nhận.”

Vào năm 2022, thị trường tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp kỷ lục, dẫn đến việc một số công ty tiền điện tử phải đầu hàng. Các nhà phát hành stablecoin cũng phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn của cơ quan quản lý sau sự sụp đổ của stablecoin thuật toán .

Trong khoảng thời gian này, Tether đã trải qua một đợt run nhỏ chứng kiến dòng ra khoảng 10 tỷ đô la trong hai tuần.

Trong khi đó, tổ chức phát hành đã loại bỏ tất cả các khoản vay có bảo đảm và thương phiếu khỏi quỹ dự trữ của mình sau những lo ngại ngày càng tăng của cộng đồng. Tether cũng đã nhiều lần khẳng định rằng họ không tiếp xúc với bất kỳ công ty nào bị ảnh hưởng bởi sự lây lan của tiền điện tử.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chiến binh Bitcoin quyết định đóng cửa sau 10 năm hoạt động

Kevin O’Leary nói sẽ không bán bất kỳ loại tiền điện tử nào mặc dù suy thoái

Kevin O’Leary: Hầu hết các token tiền điện tử đều vô giá trị và sẽ giảm về 0