in

The Sandbox bị mắc kẹt trong tháng 5 – Điều gì có thể kéo SAND ra khỏi vũng lầy?


Trạng thái của thị trường tiền điện tử đang trở nên mâu thuẫn trong cách tiếp cận phục hồi hay hợp nhất của nó. Đó là lý do tại sao thậm chí đã sau 3 tuần kể từ sự cố kinh hoàng, tổng giá trị của thị trường vẫn tiếp tục động quanh mức 1,25 nghìn tỷ đô la.

Một trong những dự án gánh chịu xu hướng giảm giá này là The , liên tiếp thất bại trong việc đưa mạng thoát khỏi tình trạng khốn khổ.

SAND bị mắc kẹt

Trong 2 năm liên tiếp, tháng 5 được chứng minh là tháng tồi tệ nhất đối với thị trường tiền kỹ thuật số vì hai trong số những sự cố lớn nhất từng chứng kiến xảy ra trong chính tháng này.

Vốn dĩ là một dự án Metaverse nổi tiếng, giờ đây không còn nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư như trước. Khi tháng 5 đang sắp kết thúc, tổng doanh số LAND nhìn chung giảm mạnh.

Với doanh số chỉ 1.090, tháng 5 năm nay đã chứng kiến số liệu thấp nhất kể từ tháng 5/2020 với 797 LAND.

Doanh số bán LAND mỗi tháng của The Sandbox Nguồn: Dune

Mặt khác, góp phần gây giảm tổng khối lượng được tạo ra thông qua các đợt bán này là giá trung bình của mỗi lô đất.

Đóng ở mức 2.957 đô la, giá trung bình của các lô LAND trong tháng 5 là mức thấp nhất của 7 tháng qua. Cuối cùng, nó đã ghi nhận tổng giá trị doanh số 5,7 triệu đô la, là mức hàng tháng có một chữ số đầu tiên trong suốt năm 2022.

sand

Tổng giá trị doanh số hàng tháng của The Sandbox Nguồn: Dune

Nhưng sự quan tâm đang giảm dần không chỉ đơn giản là đầu cơ dựa trên doanh số ròng. Vì trước đây, mặc dù hoạt động kém hiệu quả nhưng các nhà đầu tư vẫn sẵn sàng trở thành một phần của Metaverse và do đó hoạt động chuyển nhượng LAND vẫn diễn ra giữa các địa chỉ.

Tuy nhiên, tháng 5 ghi nhận những con số thấp nhất về lượt chuyển LAND trong The Sandbox kể từ tháng 10/2021, ở mức 9.641 vào thời điểm viết bài.

sand

Số lượt chuyển LAND của The Sandbox Nguồn: Dune

Xem xét chuyển động hiện tại trên thị trường, rõ ràng The Sandbox vẫn có một số lợi thế và hy vọng những lợi thế này hiệu quả cho lợi ích của Metaverse.

Theo một thông báo mới, các avatar (hình đại diện) của Elvis Presley sẽ đến với Metaverse này trong tương lai gần. Đây sẽ là một bổ sung lớn khác trong số các avatar của người nổi tiếng hiện có, chẳng hạn như của Snoop Dogg.

Vì toàn bộ sự tồn tại của Metaverse dựa trên nhu cầu, nguồn cung và sự phổ biến, đây có thể là một miếng mồi tuyệt vời để đưa các nhà đầu tư trở lại và/hoặc thu hút những người mới để kéo ra khỏi vũng lầy giảm giá.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 31/05: Bitcoin khó có thể giảm xuống dưới $ 20.000 khi bật tăng sau 9 tuần thua lỗ liên tiếp cùng tin tức Stellar, Cardano, Shiba Inu, Kava, Solana, Alloy

Dự đoán giá BTC, ETH, XRP: Thị trường tạm dừng trước khi tiếp tục đợt tăng giá cứu trợ