in

THETA cho thấy cơ hội mua từ pullback sau khi…


Vào tháng 6, thiết lập mức thấp nhất là $17.800 trên biểu đồ. Vào tháng 7, tiền điện tử hàng đầu ghi nhận mức đáy cao hơn tại $18.700.

Trong tháng qua, Bitcoin tiếp tục thiết lập các đáy cao hơn. Quan trọng không kém, giá cũng đã phá vỡ rào cản $22k vào đầu tháng này.

Diễn biến tích cực như vậy đã phá vỡ cấu trúc thị trường giảm giá trong khung thời gian trung hạn và thiết lập con đường để Bitcoin đẩy giá lên cao hơn. Trong khoảng thời gian đó, token của giao dịch trong phạm vi.

Tuy nhiên, trong vài tuần qua, THETA cho thấy ý định hướng về phía bắc khi nó tăng trên mốc $1,3.

Biểu đồ THETA 1 ngày

THETA

THETA/ Nguồn: TradingView

Trên khung thời gian hàng ngày, rõ ràng THETA đang trong xu hướng giảm giá mạnh, đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 5. Vào tháng 6 và tháng 7, giá hình thành mô hình tích lũy, đáy hình chữ nhật, nằm trong khoảng từ $1,06 đến $1,51. Điểm giữa của phạm vi này ở mức $1,29.

Các mức đỉnh và đáy của mô hình phạm vi được coi là kháng cự và hỗ trợ kể từ giữa tháng 5. Điểm giữa của phạm vi cũng đóng vai trò là kháng cự quan trọng trong nhiều trường hợp. Do đó, retest mức này có thể mang lại cơ hội mua tốt nhắm mục tiêu đến $1,5-$1,55.

Biểu đồ THETA 4 giờ

THETA

THETA/USDT Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ 4 giờ, THETA pump hoang dã trong những ngày qua từ $1,15 lên $1,45, trước khi bị từ chối nhanh chóng trong phiên giao dịch gần đây nhất vào thời điểm viết bài. Trong khung thời gian này, THETA có triển vọng tăng giá. Nó đã nhắm mục tiêu đến đỉnh phạm vi $1,5.

Cần phải nhớ rằng đa phần của chuyển động này đã xảy ra. Tuy nhiên, vẫn có thể giao dịch THETA có lợi nhuận trong vài ngày tới. Toàn bộ khu vực từ $1,35-$1,3 dự kiến sẽ là hỗ trợ.

Do đó, dựa trên pullback, có thể tham gia giao dịch Long có rủi ro tương đối thấp, với mức stop-loss dưới vùng $1,23-$1,25.

THETA

THETA/USDT Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động đang trên đà hình thành giao cắt tăng giá. Đường SMA 21 (màu cam) nằm ngay dưới đường SMA 55 (màu xanh lá) và đang lên trên biểu đồ giá.

Chỉ báo RSI cũng đạt đến vùng quá mua khi THETA chạm vào kháng cự tại $1,45-$1,5. Điều này đã buộc giá pullback, nhưng áp lực mua vẫn chưa dừng lại.

CMF cao hơn hẳn mốc +0,05 cho thấy dòng vốn lớn vào thị trường. OBV cũng tăng trong tuần qua. Nó cũng thiết lập đáy cao hơn cùng với giá trong 3 tuần qua. Phát hiện này cho thấy nhu cầu ổn định đã thúc đẩy đợt tăng giá của THETA từ mức $1.

Kết luận

Các chỉ báo về khối lượng thể hiện lượng mua tốt sau khi THETA tăng mạnh.

Động lực cũng tiếp tục ủng hộ phe bò. Trader cần tiếp tục theo dõi vùng $1,35-$1,3 để tham gia các vị thế Long, nhắm mục tiêu di chuyển đến $1,5.

Nếu Bitcoin có thể vượt qua mức $24.500 và đạt đến ngưỡng kháng cự $26k, động thái tăng cao tới $1,6 cũng có thể thành hiện thực.

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chủ tịch SEC Mỹ công bố video phác thảo kế hoạch điều chỉnh nền tảng giao dịch tiền điện tử

Trader chuyên nghiệp đang cược tăng giá, liệu Bitcoin có thể lật $24.000 thành hỗ trợ?