in

Theta Fuel (TFUEL) bứt phá kháng cự ngang và chéo, điều gì tiếp theo?


Fuel (TFUEL) đã dần tăng lên kể từ ngày 12 tháng 6, cuối cùng cũng đẩy nhanh tốc độ tăng và bứt phá vào ngày 16 tháng 7.

Vùng ngang quan trọng

TFUEL đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,68 vào tháng 6 năm 2021. Vào đầu tháng 12, giá đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 0,23, đã hoạt động như hỗ trợ trong ba lần trước đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Sau đó, giá đã xác nhận vùng này là kháng cự ba lần nữa cho đến tháng Tư. Vì vậy, vào thời điểm đó, vùng này đã liên tục đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự trong 343 ngày. Do đó, cho đến khi giá phục hồi lại vùng này, xu hướng dài hạn không thể được coi là tăng.

Trong khi chỉ báo RSI hàng tuần đã bắt đầu dốc lên, thì nó không tạo ra bất kỳ loại phân kỳ tăng giá nào và vẫn ở dưới mức 50. Do đó, xu hướng dài hạn được coi là giảm.

TFUEL-but-pha

Biểu đồ TFUEL/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Bứt phá ngắn hạn

Bất chấp sự giảm giá từ khung thời gian hàng tuần, biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn. Có hai lý do cho việc này:

  • Giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.
  • Giá đã lấy lại vùng hỗ trợ ngang $ 0,056.

Hơn nữa, không giống như biểu đồ hàng tuần, RSI hàng ngày đã vượt qua ngưỡng 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Vì vậy, trong khi triển vọng kiểm tra lại vùng $ 0,056 vẫn là một khả năng, thì việc tiếp tục xu hướng tăng dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Trong trường hợp này, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,11.

TFUEL-but-pha

Biểu đồ TFUEL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

TFUEL/BTC

Biểu đồ TFUEL/ không tăng giá như biểu đồ USD. Trong khi giá đã tăng kể từ tháng 6, thì nó dường như đang giao dịch bên trong một cái nêm tăng dần. Các mô hình nêm như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Ngoài ra, đường kháng cự của nêm đã từ chối giá ba lần (biểu tượng màu đỏ), tạo ra các bấc dài phía trên trong mỗi lần. Bấc như vậy được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

Cuối cùng, giá đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần dài hạn, cũng trùng với đường kháng cự của nêm. Vì vậy, cho đến khi nó cố gắng bứt phá, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ TFUEL/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá TFUEL ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Kusama (KSM) bật lên sau khi tạo phân kỳ tăng giá

Luận điểm “vàng kỹ thuật số” của Bitcoin có sai không?