in

Thị trưởng thành phố New York không nản lòng trước vụ sụp đổ của FTX, khẳng định “phải nắm lấy” tiền điện tử

ftx


Thị trưởng thành phố New York (NYC), Eric Adams, không nản lòng trước vụ sụp đổ của và tình trạng bán tháo ồ ạt trên thị trường. Lưu ý rằng sẽ đến dù chúng ta có thích hay không, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuyển sang không gian này.

ftx

Eric Adams – Thị trưởng thành phố New York

Thị trưởng NYC nói về vụ sụp đổ của FTX và tầm quan trọng của việc nắm lấy tiền điện tử

Vào thứ 3, Thị trưởng thành phố New York Eric Adams đã trả lời một số câu hỏi về vụ sụp đổ của sàn ảnh hưởng như thế nào đến lập trường tiền điện tử của ông tại Manhattan Family Center. Adams là một người ủng hộ và tiền kỹ thuật số nhiệt tình. Ông đã chuyển một số tiền lương của mình thành vào đầu năm nay “để phát đi thông điệp thành phố New York cởi mở với công nghệ”.

Thị trưởng được hỏi liệu ông có hối tiếc về việc ủng Bitcoin không và liệu thành phố New York có nên tiếp tục thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử hay không?

“Chà, đầu tiên tôi tin vào công nghệ — toàn bộ ý nghĩ về việc sử dụng tiền điện tử, tiền tệ , ví điện tử. Chúng ta cần bước vào không gian này. Không gian này sẽ đến cho dù chúng ta có thích hay không.

Khi tôi nghe mọi người nói: Chà, hãy xem một cá nhân đã mất bao nhiêu tiền với , bạn có biết tôi đã mất bao nhiêu tiền trên thị trường cổ phiếu không? Tôi thậm chí còn sợ xem lại một số khoản đầu tư hưu trí của mình hiện nay.

Tất cả những ngành này đều có thăng trầm. Những ông vua trái phiếu rác, chiêu trò lừa đảo mà họ đã thực hiện trên thị trường cổ phiếu và trái phiếu penny, vì vậy luôn có những người sẽ lợi dụng những hình thức công nghiệp này.

Tôi tin vào các thị trường mới và các loại tiền tệ mới. Tôi đang khuyến khích những người trẻ tuổi tìm hiểu về chúng. Chúng tôi đã có một hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử hợp tác với các chủ sở hữu của New York Nets, nơi chúng tôi đưa giới trẻ đến để tìm hiểu về những ngành này.

Những ngành này sẽ không biến mất vì chúng đang ở điểm thấp. Đây là một ngành mà chúng ta phải nắm lấy và tôi đang tìm cách tiếp tục dựa vào blockchain và các công nghệ khác”.

Thị trưởng Adams cho biết vào tháng 1 rằng ông muốn thành phố New York “trở thành trung tâm của tiền điện tử và các đổi mới tài chính khác. Đi đầu trong đổi mới như vậy sẽ giúp chúng tôi tạo việc làm, cải thiện nền kinh tế và tiếp tục là thỏi nam châm thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới”.

 

 

Đình Đình

Theo News Bitcoin

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tại sao USDC lại “lấn lướt” USDT sau khi FTX sụp đổ?

180.000 Bitcoin đã rời khỏi sàn giao dịch trong bối cảnh hacker Mt.Gox di chuyển 10.000 BTC