in

Tiền đang được bơm vào USDT khi nguồn cung lưu hành Tether tăng gần $500 triệu


Sau ba tháng liên tục sụt giảm, nguồn cung của đang thiết lập để tăng trở lại một lần nữa. Xu hướng này có thể là dấu hiệu phục hồi tiềm năng của thị trường.

Vốn hóa thị trường của lớn nhất thế giới đã tăng khiêm tốn khoảng 0,7% (chưa đến 500 triệu đô la) lần đầu tiên trong ba tháng diễn ra vào ngày 29 tháng 7. Cho đến ngày 2 tháng 8, đã có bốn lần đúc USDT. Vì vậy, các chuyên gia trong ngành tin rằng điều này là khả quan cho toàn ngành.

Bơm tiền vào USDT

Gabor Gurbacs của Van Eck Associates Corp., nói rằng động thái này có thể có nghĩa là vốn mới được đầu tư hoặc vốn cũ quay trở lại không gian.

“Tether (USDT) tăng giá trị vốn hóa thị trường lên 350 triệu đô la trong 4 ngày qua. Nhiều tiền mặt hơn được bơm vào không gian stablecoin có thể ngụ ý tăng trưởng thị trường hơn nữa.

Nếu vốn mới đang chuyển đến, thì điều đó có thể có nghĩa là đô la mới đang được đầu tư. Nếu vốn cũ quay trở lại, điều đó có nghĩa là nó được đầu tư bởi những người có kinh nghiệm.

Cả hai đều báo hiệu sự tăng trưởng”.

Vốn hóa thị trường của Tether đã đạt đỉnh 83 tỷ đô la vào tháng 5 năm nay, trước khi giảm hơn 20% xuống 66,41 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại.

Sự thống trị của Tether đang giảm dần 

Từng chiếm lĩnh gần 90% vốn hóa thị trường stablecoin, nhưng thị phần của Tether đã giảm đáng kể trong vài năm qua và hiện chỉ khoảng 45%. Sự sụt giảm trong năm nay đã tạo cơ hội cho các stablecoin đối thủ khác chiếm lĩnh thị phần. Khi USDT bị thu hẹp, USD (USDC) của Circle đã được chú ý.

USD (BUSD), stablecoin lớn thứ ba, cũng đã cố gắng tăng thị phần của mình lên 7,5 lần trong vài năm qua. 

Thị trường stablecoin đang phát triển cũng chỉ ra rằng một phần đáng kể tiền fiat vẫn đang chờ bên lề. Điều này đã được khẳng định bởi CEO của Binance rằng các nhà đầu tư không nhất thiết phải giữ stablecoin nếu họ muốn thoát hoàn toàn khỏi thị trường .

 

Ông Giáo

Theo CryptoPotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các nhà đầu tư Harmony (ONE) cần biết điều này trước khi bán

ETH làm nên lịch sử khi vượt mặt Bitcoin ở khía cạnh này