in

Tiền điện tử đã chết sau khủng hoảng FTX, theo nhà phân tích cấp cao của Mizuho Americas


Dan Dolev, nhà phân tích cấp cao tại Mizuho Americas, tin rằng tiền điện tử hiện đã “chết” sau sự sụp đổ của sàn giao dịch .

Cảnh báo rõ ràng được đưa ra sau khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm nhanh chóng xuống còn 736 tỷ đô la, con số thấp nhất kể từ đầu năm 2021.

Khoảng một năm trước, tổng hợp vốn hóa thị trường tiền điện tử ở mức kỷ lục 3 nghìn tỷ đô la. Trở lại vào tháng 5, Dolev tuyên bố rằng tiền điện tử không phải là tài sản hữu ích trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

COIN là một sự “lãng phí thời gian”

Dolev đang giảm giá đối với cổ phiếu của , sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ.

COIN gần đây đã giảm xuống mức thấp kỷ lục mới chỉ 40,61 đô la, giảm hơn 90% so với mức cao kỷ lục của nó. Nhà phân tích dự đoán rằng các nhà đầu tư sẽ “rất, rất sợ hãi”.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đang quay cuồng sau sự sụp đổ của đã gây ra làn sóng chấn động khắp cộng đồng đầu tư. Coinbase đã cố gắng tránh xa thảm họa, nhưng cổ phiếu của nó vẫn bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng.

Cổ phiếu của Coinbase gần đây đã bị of America hạ cấp xuống mức trung lập. Trong một ghi chú nghiên cứu được công bố vào đầu tuần này, Dolev cho rằng sự sụp đổ của FTX thực sự sẽ giúp ích rất ít cho các đối thủ, đồng thời nói thêm rằng sự kiện thiên đen đánh dấu “một ngành đang suy thoái”.

 

 

Annie

Theo U.today

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá coin hôm nay 26/11: Bitcoin cố thủ trên $ 16.500, altcoin bật tăng khi chứng khoán Mỹ đóng cửa trong sắc xanh

DeFi Land (DFL) là gì? Tổng quan về DeFi Land và DFL Token