in

Tin đồn: Giới OTC Trung Quốc “tẩy chay” USDT được phát hành trên TRON


Do những rủi ro của mạng TRON, các tổ chức OTC của Trung Quốc được cho là ngày càng do dự trong việc chấp nhận phiên bản TRC20 của .

Theo Wu , nhiều đơn vị giao dịch OTC trong cộng đồng tiền điện tử Trung Quốc đã thông báo ngừng chấp nhận phiên bản TRC20 của stablecoin – tức là USDT được phát hành trên blockchain TRON.

Các đơn vị giao dịch này chỉ yêu cầu người dùng sử dụng USDT được phát hành trên để giao dịch.

Wu Blockchain cũng cho biết Matrixport, một nền tảng cho vay tiền điện tử được thành lập bởi cựu Giám đốc điều hành Bitmain Jihan Wu, đã tạm dừng gửi và rút USDT TRC20 kể từ ngày 9 tháng 1 mà không đưa ra lý do cụ thể.

Mặc dù không có lý do nhưng Wu Blockchain suy đoán rằng nguyên nhân có thể xuất phát từ những tin tức xấu xung quanh Justin , TRON và sàn giao dịch trong thời gian qua. Ngoài ra, giới OTC Trung Quốc đang lan truyền tin đồn rằng USDT TRC-20 không đáp ứng các tiêu chí đánh giá của Hoa Kỳ, do đó bị từ chối giao dịch.

Nguồn:

Theo trang web của Tether, TRON hiện là mạng có nguồn cung stablecoin lưu hành lớn nhất của đơn vị này, với 37,1 tỷ USDT TRC20, lớn hơn Ethereum với chỉ 32,3 tỷ USDT ERC20. Tether cũng phát hành USDT trên 12 blockchain khác, nhưng số lượng không thể so sánh với TRON và Ethereum.

Tổng nguồn cung Tether (USDT) trên các blockchain khác nhau. Ảnh chụp màn hình trang web Tether vào tối ngày 12 tháng 1 năm 2023.

Nhà sáng lập TRON Justin Sun cũng đã lên tiếng về vụ việc, khẳng định USDT TRC-20 vẫn hoạt động bình thường, an toàn và thậm chí còn được hưởng lợi từ “sự phi tập trung” của TRON, cho phép các giao dịch được thực hiện với chi phí thấp.

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Pundi X (PUNDIX) là gì? Thông tin về dự án Pundi X và PUNDIX Token

Binance hiện được cấp phép tại 7 quốc gia EU