in

Token DeFi ít được biết đến này đã tăng hơn 800% trong 1 tháng


Một token mới và tương đối ít phổ biến có tên () đã tăng hơn 800% để đạt 20 đô la tính đến thời điểm viết bài.

BOND tăng trong hơn 1 tháng sau khi chạm đáy tại khoảng 2,19 đô la. Trong khi đó, các hàng đầu như Bitcoin và chỉ nhích cao hơn lần lượt 18% và 54% trong cùng kỳ.

DeFi 1

Biểu đồ giá BOND hàng ngày Nguồn: TradingView

Pump & dump khác?

BarnBridge là giao thức quản lý rủi ro cross-chain cung cấp bộ sản phẩm DeFi có thể kết hợp cho các nhà đầu tư để phòng ngừa trước những thay đổi lãi suất và biến động giá cả.

Ví dụ, SMART Yield là sản phẩm cho phép nhà đầu tư đảm bảo lợi nhuận với lãi suất cố định từ các pool nợ của dự án khác như , Compound, Cream hoặc Yearn.finance. Hoặc, SMART Exposure cung cấp cho nhà đầu tư các công cụ để tái cân bằng danh mục.

 

Các sản phẩm SMART của BarnBridge Nguồn: BarnBridge

Sản phẩm mới nhất của BarnBridge là SMART Alpha, giúp các nhà đầu tư phòng ngừa trước những biến động giá và cung cấp đòn bẩy cho luận điểm lạc quan. Trong khi đó, BOND đóng vai trò như một token quản trị của DAO dựa trên đại diện cho BarnBridge.

Nhìn bề ngoài, pump giá BOND mới nhất phản ánh mức độ quan tâm bùng nổ đến các giao thức ngăn chặn rủi ro, nhất là khi nhiều dự án trong lĩnh vực DeFi thất bại. Nhưng diễn biến tăng của token này dường như chủ yếu mang tính đầu cơ nếu xem xét khối lượng .

Đáng chú ý, hơn 50% khối lượng BOND có nguồn gốc từ trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Đồng thời, hoạt động giao dịch hàng ngày của BOND giảm trong thời gian pump giá.

DeFi 3

Biểu đồ giá BOND hàng ngày và phân kỳ giá-khối lượng Nguồn: TradingView

Phân kỳ giữa giá và khối lượng cho thấy không có nhiều nhà đầu tư thúc đẩy đợt pump BOND, làm tăng nguy cơ điều chỉnh mạnh trong những ngày hoặc tuần tới.

Mục tiêu giá BOND tiếp theo

Vẽ đồ thị Fib thoái lui từ swing tại 37,5 đô la đến swing low tại 2,18 đô la sẽ được một chuỗi các mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng, như được minh họa trong biểu đồ hàng tuần bên dưới.

DeFi

Biểu đồ giá BOND hàng tuần Nguồn: TradingView

Giá BOND thoái lui sau khi test 24 đô la dưới dạng kháng cự tạm thời và dự kiến điều chỉnh kéo dài về phía 15,6 đô la, giảm 17,5% so với giá hiện tại. Breakdown tiếp theo có nguy cơ đẩy giá xuống 10,5 đô la (-45%).

Ngược lại, phục hồi trên 24 đô la sẽ tạo lực để BOND test 30 đô la làm mục tiêu tăng giá tiếp theo. Một động thái breakout khác có thể chuyển mục tiêu lên đến 37,5 đô la, tăng 95% so với mức 20 đô la.

 

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bò và gấu Bitcoin đang cân não ở nhiều khu vực khác nhau

Top nhà phân tích cảnh báo các thị trường đến lúc pullback nhưng lành mạnh