in

Token DFI của DeFiChain bắt đầu giao dịch trên Huobi Global

DeFiChain


DeFiChain – hàng đầu thế giới trên mạng chuyên cung cấp các ứng dụng và dịch vụ tài chính phi tập trung cho mọi người – chính thức thông báo về việc niêm yết token gốc DFI của mình trên Global, một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

DeFiChain

Token này bắt đầu giao dịch so với trên Huobi vào lúc 13:00 ngày 25/7 (theo giờ Việt Nam), trong khi dịch vụ rút DFI dự kiến ​​mở vào lúc 14:00 ngày 26/7 (theo giờ Việt Nam). Các trader và nhà đầu tư mua DFI trên Huobi sẽ có thể chuyển token vào ví DeFiChain hoặc bất cứ nơi nào họ muốn.

Token DFI hiện có sẵn để giao dịch trên , (định dạng ERC-20), Bittrex, Bitrue, Hotbit và Bitpanda.

“Được niêm yết trên Huobi là một bước tiến lớn khác của DeFiChain. Chúng tôi rất vui khi ngày càng có nhiều sàn giao dịch lớn niêm yết DFI. Nhờ sự đa dạng của các tài sản trong thế giới thực có sẵn trên DeFiChain, ngày càng có nhiều sàn giao dịch hàng đầu mong muốn được niêm yết DFI. Với mỗi đợt niêm yết mới, việc tham gia vào thế giới tài chính phi tập trung trên DeFiChain trở nên dễ dàng hơn đối với mọi người”, Giám đốc Marketing Benjamin Rauch tại DeFiChain Accelerator cho biết.

Được thành lập vào năm 2013, Huobi là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Niêm yết trên Huobi sẽ cải thiện khả năng tiếp cận DFI trong cơ sở người dùng tiền điện tử toàn cầu. Huobi cho phép người dùng mua, bán, stake và vay một loạt các loại tiền điện tử, cung cấp một hệ sinh thái bao trùm cho các trader và nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Huobi gần đây đã được Cơ quan quản lý tài sản ảo chấp thuận tạm thời để cung cấp sản phẩm và dịch vụ giao dịch tài sản ảo cho các nhà đầu tư đủ điều kiện và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp.

Token DFI mở ra thế giới cho hệ sinh thái DeFiChain. Nó là cốt lõi của tất cả các hoạt động trên blockchain DeFiChain bao gồm:

– Cung cấp thanh khoản trong nhiều pool.

– Staking cho sự đồng thuận và bảo mật của blockchain.

– Làm tài sản thế chấp để đúc hoặc vay các token chứng khoán và dUSD.

– Là token phần thưởng. Tất cả phần thưởng được thanh toán bằng DFI.

– Token quản trị của DeFiChain.

DeFiChain là một blockchain hoàn toàn phi tập trung với quản trị on-chain. Kể từ khi ra mắt mainnet vào tháng 5/2020, dự án được cộng đồng đón nhận nhiệt tình trong hầu hết các khía cạnh của blockchain, từ các node, masternode, dự án, công cụ, quản trị, ý tưởng kinh tế cho đến quản trị code. Codebase của nó được phát triển theo cách thức nguồn mở và được nhiều người xem xét, thảo luận rộng rãi.

Giới thiệu về DeFiChain

DeFiChain là một blockchain Proof-of-Stake phi tập trung được tạo ra dưới dạng hard fork của mạng Bitcoin để cho phép các ứng dụng nâng cao. Nó được dành riêng để kích hoạt các dịch vụ tài chính phi tập trung nhanh chóng, thông minh và minh bạch. DeFiChain cung cấp khai thác thanh khoản, staking, tài sản phi tập trung và các khoản vay phi tập trung. Sứ mệnh của DeFiChain Foundation là đưa DeFi đến với hệ sinh thái Bitcoin.

Liên hệ: Benjamin Rauch, press@defichain-ac.com

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Website Twitter Discord GitHub

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 26/07: Bitcoin lao dốc về $ 21.000, altcoin đỏ lửa, chứng khoán Mỹ đi ngang khi Joe Biden quả quyết kinh tế Hoa Kỳ chưa suy thoái

ADA giảm 5% trong ngày, đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý