in ,

Token game này giảm 88% từ ATH, liệu đã đến lúc để giá phục hồi?


Green Satoshi Token () đang giao dịch bên trong mô hình tăng giá ngắn hạn, một sự đột phá lên trên nó cũng có thể dẫn đến sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn.

GST là token trong trò chơi của , nền tảng trò chơi move-to-earn đầu tiên trong đó người chơi kiếm được token bằng cách đi bộ hoặc chạy. Token được ra mắt vào tháng 12 năm 2021 và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 7,82 vào ngày 29 tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, nó đã giảm kể từ đó và đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,70 vào ngày 1 tháng 6.

Đo từ mức cao nhất mọi thời đại, giá đã giảm 88,50%.

token-game-nay

Biểu đồ GST/ hàng ngày Nguồn: TradingView

GST đang giảm

Xem xét kỹ hơn khung thời gian hàng ngày thì thấy giá đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên. Nó đã thực hiện nhiều nỗ lực liên tiếp để bứt phá trong mười ngày qua.

Nếu làm như vậy thành công, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 2,60.

Mặc dù RSI hàng ngày đang bị bán quá mức, nhưng nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào. Đây sẽ là một dấu hiệu cho thấy một sự đột phá sắp xảy ra.

token-game-nay

Biểu đồ GST/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy GST đã được giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 27 tháng 5. Cái nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là một sự bứt phá cuối cùng lên trên nó sẽ được mong đợi.

Vì vậy, điều này cho thấy giá cũng sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự trong khung thời gian hàng ngày, có khả năng thiết lập một chuyển động về phía vùng kháng cự $ 2,60.

token-game-nay

Biểu đồ GST/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Biến động giá theo GMT

Vì GST là token trong trò chơi của , nên cần xem xét chuyển động của GMT để xác định xem nó có thể có ảnh hưởng đến GST hay không.

GMT dường như đã tạo ra mô hình hai đáy, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá. Mô hình này cũng được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI.

Hiện tại, GMT đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần. Nếu mô hình dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng, nó sẽ gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự và đưa giá về phía vùng $ 1,80.

Biểu đồ GMT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá GST ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sự phục hồi của SHIB bị lung lay, đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý

Giá Coin hôm nay 3/6: Bitcoin lấy lại $30k, altcoin chuyển xanh với ICP tăng 20% khi Phố Wall mở cửa tăng