in

Token HT sàn giao dịch Huobi giảm 12% khi có báo cáo về sa thải nhân viên, xung đột nội bộ tại công ty


Sự giảm giá của Token tới từ các tin tức tiết lộ rằng đang cắt giảm đáng kể số lượng nhân viên, yêu cầu nhân viên nhận lương bằng và đóng các kênh liên lạc nội bộ của nhân viên để dập tắt một cuộc nổi loạn phản đối của nhân viên công ty.

Dữ liệu của TradingView cho thấy token HT của Huobi đã giảm 12% trong 24 giờ qua, xuống còn 4,59 đô la vào thời điểm báo chí. HT đã giảm gần 30% trong tháng qua. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của sàn Huobi đã giảm 23% xuống còn 395 triệu đô la từ 510 triệu đô la.

Giá HT khung biểu đồ 1h Nguồn: TradingView

Theo tài khoản WuBlockchain, những nhân viên nếu từ chối nhận lương bằng bằng tiền điện tử sẽ bị sa thải, điều này đã làm náo loạn nội bộ công ty. Một phần là do hầu hết nhân viên của Huobi đều là người Trung Quốc, đây là quốc gia cấm tiền điện tử.

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với SCMP của Hồng Kông, Jusin đã phủ nhận việc sa thải ở Huobi.

Mối quan tâm cũng gia tăng về chất lượng dự trữ của Huobi sau . Một báo cáo gần đây từ CryptoQuant cho thấy rằng trong tất cả các sàn giao dịch, Huobi chủ yếu dựa vào token HT của riêng mình để xác định lượng dự trữ của sàn. Khoảng 60% dự trữ dựa trên những thứ khác ngoài token của nó. Trong tất cả các sàn giao dịch, OKX và Derebit có lượng dự trữ ‘sạch nhất’, đạt 100%, theo CryptoQuant.

 

 

 

Thạch Sanh

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Genesis sa thải thêm 30% nhân viên, Digital Currency Group đóng cửa bộ phận quản lý tài sản

Cha đẻ hàng nhái Mutant Ape Planet bị bắt sau khi “cuỗm” 2,9 triệu đô la NFT