in

Token này bất ngờ bùng nổ 586% dù nền tảng của nó đã nộp đơn xin phá sản


Token gốc của một ứng dụng tiền điện tử phổ biến đang tăng mạnh bất chấp một vài tuần hỗn loạn liên quan đến các vụ kiện và thậm chí đình chỉ giao dịch trên nền tảng của nó.

Trong những tuần gần đây, Voyager Digital đã đưa ra thông báo về việc vỡ nợ đối với quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC) cũng như nộp đơn yêu cầu bảo hộ phá sản tại , nhưng trong ngày qua, token gốc của nó là VGX đã bùng nổ từ 0,15 đô la lên mức cao nhất là 1,03 đô la, đánh dấu mức tăng 586%.

Nguồn: TradingView

Quay trở lại vào cuối tháng 6, Voyager lần đầu tiên gửi thông báo chính thức về việc vỡ nợ cho 3AC tìm cách hoàn trả khoản vay trước đó là khoảng 650 triệu đô la bao gồm 15.250 () cũng như 350 triệu đô la trong USDC.

Sau đó vài ngày, Voyager đã thông báo rằng họ đang tạm dừng các hoạt động giao dịch trên nền tảng của mình do các vấn đề thanh khoản phát sinh từ khoản nợ tồn đọng của 3AC, trước khi bắt đầu quá trình tái cơ cấu bằng cách nộp đơn xin bảo hộ phá sản.

Hôm thứ Ba, Tech7 đã báo cáo rằng, một thẩm phán liên bang ở New York đã phong tỏa tài sản của Three Arrows Capital vào thời điểm chưa rõ tung tích của các đồng sáng lập Zhu Su và Kyle Davies.

Cuối ngày, token VGX bắt đầu tăng mạnh, mặc dù không có bằng chứng trực tiếp nào về lệnh tòa khiến Voyager tăng giá.

Cũng đáng chú ý là kể từ khi Voyager tạm dừng giao dịch trên nền tảng, các nhà đầu tư nắm giữ VGX trên ứng dụng thực sự không thể bán hoặc tận dụng cuộc biểu tình. Tuy nhiên, VGX vẫn có sẵn để mua và bán trên ít nhất 10 nền tảng tiền điện tử khác.

Voyager đã điều chỉnh một chút sau khi tăng theo số liệu ban đầu nhưng vẫn tăng 80% trong 24 giờ qua với giá 0,57 đô la.

 

Annie

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích kỹ thuật ngày 14 tháng 7: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, SHIB, LEO

Giá Coin hôm nay 14/07: Bitcoin và altcoin phục hồi mạnh, Phố Wall đỏ lửa sau khi Mỹ công bố dữ liệu lạm phát kỷ lục 40 năm