in

Token này tăng 600% sau khi công bố quan hệ hợp tác với Meta


Token Gamium Corp (GMM) đã tăng hơn 600% trong 24 giờ qua lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $0,00437. Giá trị của mã thông báo đã giảm xuống còn 0,00299 đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: Coingecko

Giá tăng đột biến là do giao thức ghi điểm hợp tác với kết hợp với việc các thành viên cộng đồng hiểu sai một tweet của .

Hợp tác Gamium, Meta

Vào ngày 27 tháng 2, Gamium tiết lộ sự hợp tác với Meta và Telefonica thông qua Chương trình kích hoạt của gã khổng lồ công nghệ.

Giao thức cho biết sự hợp tác này sẽ cho phép nó truy cập vào các công nghệ của Meta và các phiên hỗ trợ chuyên gia.

Trang web của chương trình cho biết thêm rằng các startup được chọn có thể “khám phá các cơ hội phát triển kinh doanh với Meta và Telefónica, cũng như tiếp cận hệ sinh thái đổi mới mở và đầu tư tiềm năng từ Telefónica.”

Đồng Giám đốc điều hành Gamium ALberto Rosas cho biết:

“Làm việc cùng với nhóm AI của Meta là một trải nghiệm tuyệt vời và chúng tôi đã xây dựng công nghệ để làm cho Web3 và Metaverse dễ truy cập hơn.”

Binance tweet GMM

Trong khi đó, thông báo hợp tác của Gamium trùng với dòng tweet “gmm” của Binance vào ngày 27 tháng 2.

Mặc dù dòng tweet của Binance là từ viết tắt của “Chào buổi sáng thứ Hai”, nhưng một số nhà đầu cơ đã giải thích đây là sự quan tâm của sàn giao dịch đối với token GMM của Gamium.

Giao thức Gamium cho biết tầm nhìn của nó là nhân bản hóa internet bằng cách cung cấp danh tính kỹ thuật số cho người dùng trên các không gian Web2 và Web3 trên một số chain và Metaverse.

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Liquity (LQTY) tăng 30% sau thông báo niêm yết của Binance

Tin vắn Crypto 28/02: Bitcoin cần đóng cửa tháng 2 trên $ 23.291 để có thể tiếp tục đà tăng giá cùng tin tức Huobi, Optimism, Scroll, Liquity, Chainlink, Sui, TRON, Fantom, Quix