in

Toncoin tăng hơn 1% khi The Open Network phát hành nền tảng quản trị


layer 1 phi tập trung The Open Network đã phát hành nền tảng quản trị của mình ra công chúng, thúc đẩy hoạt động giao dịch Toncoin (TON) tăng đột biến.

TON, token gốc của The Open Network có thể được sử dụng trong các phiếu bầu quản trị, đang giao dịch ở mức 2,35 đô la – tăng 1,5% trong 24 giờ qua khi khối lượng hàng ngày tăng vọt 98% lên 40 triệu đô la.

Nguồn: Coingecko

Nền tảng quản trị, được đặt tên là Ton.vote, được phát triển song song với cơ sở hạ tầng blockchain layer 3 do Orbs cung cấp. Việc tích hợp với Orbs đảm bảo bỏ phiếu chống giả mạo trên Ton.vote.

Hodler Toncoin giờ đây sẽ có thể bỏ phiếu cho các quyết định trên tất cả các dự án trên mạng, mặc dù hiện tại chỉ có ba sàn tồn tại với tổng giá trị bị khóa (TVL) là 7 triệu đô la, theo Defillama.

The Open Network được tạo ra từ ứng dụng nhắn tin tức thời Telegram, với các nhà phát triển cộng đồng chuyển đổi code nguồn để tạo blockchain layer 1 độc lập.

Đề xuất quản trị đầu tiên đã thảo luận về việc đóng băng các token được nắm giữ bởi các ví khai thác genesis đã không hoạt động trong bốn năm. Hơn 1,7 triệu TON đã được sử dụng trong cuộc bỏ phiếu, với 91,75% ủng hộ.

 

 

 

Annie

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Onecoin

Báo cáo: “Nữ hoàng tiền điện tử” Onecoin bị giết ở Hy Lạp vào năm 2018

Binance đang thống trị giao dịch Bitcoin giao ngay, chiếm 98% thị phần