in

Tổng vốn hóa thị trường (TOTALCAP) bật lên từ hỗ trợ, điều gì tiếp theo?


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã tạo ra một nến tăng giá trong khi giá () giao dịch bên trong tam giác đối xứng. (ANKR) đã tạo ra mô hình hai đỉnh.

Theo tin tức, Thượng viện Montana đã thông qua dự luật bảo vệ các miner tiền điện tử khỏi sự phân biệt đối xử. Một dự luật tương tự được thông qua ở bang Mississippi. Và hợp đồng quyền chọn Bitcoin trị giá 1,8 tỷ đô la sẽ hết hạn vào hôm nay, có khả năng ảnh hưởng đến biến động giá ngắn hạn của BTC.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) bật lên từ hỗ trợ

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã bứt phá vùng kháng cự 1,04 nghìn tỷ đô la vào ngày 15 tháng 2 và xác nhận nó là hỗ trợ trong hai ngày sau đó. Giá đã tiếp tục tăng và đạt mức cao 1,1 nghìn tỷ đô la vào ngày 21 tháng 2.

Tuy nhiên, TOTALCAP bắt đầu một chuyển động đi xuống khác sau khi chỉ số RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Mặc dù vậy, Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn nằm trên vùng 1,04 nghìn tỷ đô la. Vào ngày 22 tháng 2, nó đã tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây), xác nhận vùng 1,04 nghìn tỷ đô la là hỗ trợ. Điều này cho thấy rằng việc tăng tới 1,16 nghìn tỷ đô la là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày vẫn chưa bứt phá đường phân kỳ giảm giá. Do đó, khả năng đảo chiều giảm giá vẫn còn. Một sự cố bên dưới 1,04 nghìn tỷ đô la có nghĩa là xu hướng đang giảm. Sau đó, nó sẽ giảm xuống mức thấp gần 960 tỷ đô la.

tong-von-hoa

Biểu đồ TOTALCAP hàng ngày Nguồn: TradingView

Bitcoin (BTC) tạo nến tăng giá

Giá Bitcoin đã giảm bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 16 tháng 2. Cả hai đường kháng cự và hỗ trợ của mô hình đã được xác thực nhiều lần.

Hiện tại, giá BTC giao dịch rất gần với đường hỗ trợ của tam giác. Nếu nó bị phá vỡ, giá có thể giảm xuống còn $22.837.

Tuy nhiên, nếu một đợt bật lên xảy ra, giá BTC có thể tăng trở lại ngưỡng kháng cự $24.800.

tong-von-hoa

Biểu đồ BTC/ khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Ankr (ANKR) hình thành mô hình giảm giá

ANKR đã tạo ra mô hình hai đỉnh vào ngày 21 và 23 tháng 2 (biểu tượng màu đỏ). Giá đã giảm kể từ đó. Mô hình hai đỉnh được coi là một mô hình giảm giá và thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang giảm.

Mức có khả năng nhất để quá trình điều chỉnh kết thúc là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $0,042.

Tuy nhiên, nếu giá bứt phá đường kháng cự giảm dần, nó sẽ phủ nhận triển vọng giảm giá này và có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức $0,056.

Biểu đồ ANKR/USDT hàng giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Úc điều tra hoạt động phái sinh của Binance dù sàn đảm bảo bồi thường

Paradigm unstake toàn bộ 6,5 triệu ATOM – Giá token giảm 2%