in

Tổng vốn hóa thị trường (TOTALCAP) xuất hiện tín hiệu đảo chiều sang tăng với mục tiêu gần nhất là $ 1,30 nghìn tỷ


Tổng vốn hóa thị trường (TOTALCAP) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và đang có dấu hiệu đảo chiều xu hướng sang tăng.

Đường kháng cự giảm dần dài hạn

TOTALCAP đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3 nghìn tỷ đô la vào tháng 11. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là 762 tỷ đô la vào tháng 6. Điều này trùng hợp với giá trị thấp nhất mọi thời đại của RSI hàng tuần là 27.

TOTALCAP đã tăng lên kể từ đó, tăng trên 1 nghìn tỷ đô la vào ngày 29 tháng 7. Điều này cũng giúp RSI hàng tuần di chuyển ra khỏi lãnh thổ quá bán của nó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 1,30 nghìn tỷ đô la. Đây là vùng kháng cự ngang, cũng trùng với đường kháng cự giảm dần nói trên.

totalcap-tang

Biểu đồ TOTALCAP hàng tuần Nguồn: TradingView

Đang đột phá

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá, hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Đầu tiên, TOTALCAP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Thứ hai, nó đã di chuyển lên trên vùng ngang 960 tỷ đô la và xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Thứ ba, chỉ báo RSI đã bật lên từ đường 50 và hiện đang ở mức 63. Đây đều được coi là những dấu hiệu của xu hướng tăng.

Hơn nữa, biểu đồ hàng ngày làm tăng tầm quan trọng của vùng kháng cự 1,30 nghìn tỷ đô la, vì nó cho thấy bên cạnh việc là vùng kháng cự ngang, nó còn là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

totalcap-tang

Biểu đồ TOTALCAP hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Thetradinghubb đã tweet một biểu đồ của TOTALCAP, cho biết rằng nó bị sa lầy bên trong tam giác đối xứng dài hạn.

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy TOTALCAP nằm trong làn sóng bốn của xung lực tăng năm sóng (màu trắng) được bắt đầu từ tháng 3 năm 2020. Nếu nó chạm đáy vào tháng 6 năm 2021, thì sóng bốn sẽ có độ dài 0,9:1 so với sóng hai.

Nếu làn sóng bốn phát triển thành một hình tam giác, thì nó sẽ dài hơn đáng kể so với làn sóng hai. Điều này không hợp lệ với quy tắc sóng Elliott.

Do đó, sóng bốn có khả năng đã hoàn thành với cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen).

Trong mọi trường hợp, có vẻ như một xu hướng tăng khác hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ xảy ra.

Biểu đồ TOTALCAP hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng  ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thị trường tiền điện tử đã chạm đáy chưa?

CIO Scott Minerd của Guggenheim lật mặt 180 độ gọi tiền điện tử là "hội chứng hóa tulip" Bitcoin

Bitcoin sẽ tiếp tục giảm phát và thị trường sẽ sụp đổ để tìm ra kẻ thắng – người thua, theo giám đốc Guggenheim Partners