in

Top 6 bậc thầy hoài nghi tiền điện tử


Tiền điện tử và công nghệ thường là một chủ đề gây chia rẽ và không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người không tin vào tiềm năng của công nghệ mới. Dưới đây là một số người hoài nghi nổi tiếng nhất và lý do khiến họ không hào hứng với loại tài sản này cũng như công nghệ blockchain.

Warren Buffett

là nhà đầu tư huyền thoại và là một trong những người giàu nhất thế giới. Ông đã chỉ trích tiền điện tử, gọi chúng là “bình phương thuốc diệt chuột” và “một thiết bị đánh bạc”. Ông cũng dự đoán sẽ không kết thúc tốt đẹp.

Jamie Dimon

Jamie Dimon là người đứng đầu hãng dịch vụ tài chính lâu đời Chase, là một trong những nhà phê bình tiền điện tử quyết liệt nhất. Ông từng gọi là “đồ lừa đảo” và tuyên bố “sẽ không có kết cục tốt đẹp” cho những ai đầu tư vào đó. Ông cũng đã chỉ trích ICO là “đánh bạc” và “chỉ là sự ngu ngốc”.

Alan Greenspan

Alan Greenspan, cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, là một trong những người hoài nghi nổi tiếng nhất hiện tại. Ông đã có câu nói phổ biến rằng tiền điện tử là “bong bóng kết thúc mọi bong bóng” và “công cụ tuyệt vời cho bọn tội phạm”.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:  

Joseph Stiglitz

tiền điện tử

Joseph Stiglitz, nhà kinh tế học từng đoạt giải Nobel, đã chỉ trích rất nhiều về tiền kỹ thuật số, gọi chúng là “bong bóng” và “hệ quả tự nhiên từ lòng tham của nhiều người”. Ông cũng tin rằng tiền điện tử nên được quy định và nên bị “loại bỏ”.

Bill Gates

tiền điện tử

Bill Gates, nhà sáng lập và là một trong những người giàu nhất thế giới, nhiều lần bày tỏ sự hoài nghi của mình. Theo ông, chúng là “một trong những thứ đầu cơ điên rồ hơn” và ông sẽ “Short” nếu có thể.

Nouriel Roubini

tiền điện tử

Nouriel Roubini, nhà kinh tế và giáo sư tại New York University, là một trong những người hoài nghi nổi tiếng nhất. Ông nhiều lần gọi Bitcoin là “bong bóng đầu cơ khổng lồ” và thậm chí còn đi xa hơn khi khẳng định đó là một “hệ sinh thái lừa đảo, gian lận và ”.

Trên đây chỉ là một số người hoài nghi về tiền điện tử thường có phát biểu bi quan. Mặc dù có thể họ có điểm hợp lý, nhưng nhận định của họ không hoàn toàn được ủng hộ. Cuối cùng, tùy thuộc vào mỗi cá nhân tự quyết định xem họ có tin vào tiềm năng của tiền kỹ thuật số và công nghệ blockchain hay không.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BitciChain

BitciChain (BITCI) là gì? Thông tin về dự án BitciChain và BITCI Coin

AI

AI sẽ dẫn đến một kỷ nguyên đổi mới hoàn toàn mới