in

Top nhà phân tích dự báo cuộc biểu tình lớn sắp tới cho Ethereum


Nhà phân tích nổi tiếng Kaleo tin rằng giao thức hợp đồng thông minh hàng đầu đang chuẩn bị cho một sự bùng nổ lớn trong năm nay.

Kaleo cho biết Ethereum có thể đang phản ánh hành động giá của nó từ cuối năm 2018 đến năm 2020 khi tăng từ mức thấp khoảng 80 đô la lên khoảng 480 đô la.

“Mỗi đợt tăng giá lớn đều có những đợt giảm giá nhỏ, thời điểm đám đông xôn xao rằng đợt tăng giá đã kết thúc. ETH vẫn còn khả năng tăng cao hơn trong năm nay.”

Hình ảnh

Nguồn: Kaleo/Twitter

Nhìn vào biểu đồ của Kaleo, có vẻ như nhà phân tích đang dự đoán một đợt tăng đột biến lớn của Ethereum lên mức 3.000 đô la trong những tháng tới. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1.511 đô la, cho thấy tiềm năng tăng giá gần 100% đối với hàng đầu nếu nó đạt được mục tiêu của Kaleo.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Đối với , nhà phân tích tin rằng việc thoái lui về vùng thấp 21.000 đô la có khả năng xảy ra đối với tiền điện tử lớn nhất trước khi nó tiếp tục phục hồi.

“Mức phá vỡ ban đầu không cao hơn như tôi mong đợi, nhưng tôi vẫn tin rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự phục hồi sau khi retest ngưỡng breakout xu hướng trong khung thời gian cao dưới dạng hỗ trợ. Chỉ cần cung cấp thêm một chút cơ hội để xếp chồng lên nhau. 30.000 đô la vẫn là một thỏi nam châm.”

Image

Nguồn: Kaleo/Twitter

Trong bối cảnh đà giảm giá đang nổi lên, Kaleo nhắc nhở những người theo dõi mình rằng Bitcoin cũng đã chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh sâu vào tháng 9 năm 2017 từ khoảng 5.000 đô la xuống dưới 3.000 đô la trước khi tăng lên mức cao 20.000 đô la trong cùng năm.

“Đây là biểu đồ của Bitcoin vào giữa tháng 9 năm 2017. Lúc đó mọi người cũng nghĩ rằng đà tăng đã kết thúc.”

Image

Nguồn: Kaleo/

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin trị giá 21.744 USD, giảm nhẹ trong ngày.

 

 

 

Annie

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 13/02: Bitcoin đóng cửa hàng tuần dưới $ 22.000, altcoin tiếp tục điều chỉnh khi nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu CPI

BUSD bị mất chốt sau tin tức SEC điều tra Paxos