in

Trader kiếm lời 50.000 đô la nhanh chóng nhờ tận dụng đợt pump LQTY và SYN


Trong thế giới tiền điện tử, thời gian là nhân tố quan trọng bậc nhất. Và một trader có biệt danh là “SmartMoney” đã kiếm được bộn tiền nhờ nắm bắt được nguyên tắc này, theo một tweet gần đây từ Lookonchain.

SmartMoney được cho là đã kiếm lời nhanh chóng hơn 50.000 đô la trong vòng chưa đầy 20 phút bằng cách mua và bán token ngay sau khi chúng được list trên Innovation Zone của .

Theo tweet của Lookonchain, SmartMoney đã mua 105.384 với giá 180.000 USDC chỉ trong vài giây sau thông báo của Binance. Ngay sau khi LQTY được list trên Innovation Zone của Binance, SmartMoney đã bán toàn bộ LQTY và thu về 199.485 USDC thu được lợi nhuận 19.485 USDC.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Lookonchain viết rằng SmartMoney cũng đã mua 110.482 với 150.000 USDC trong vòng vài giây sau thông báo của Binance vào ngày 22 tháng 2. SYN là một tài sản tổng hợp theo dõi giá của các loại tiền điện tử phổ biến như . SmartMoney sau đó đã bán SYN với giá 185.610 USDC sau khi giá tăng, thu được lợi nhuận 35.610 USDC.

Kỳ tích ấn tượng này làm nổi bật lợi nhuận tiềm năng có thể kiếm được bằng cách giao dịch tiền điện tử, nhưng nó cũng làm dấy lên một số lo ngại về tính công bằng của hệ thống. Một số người có thể lập luận rằng các trader như SmartMoney có lợi thế không công bằng so với các nhà đầu tư thông thường, những người không có cùng mức độ tiếp cận hoặc kiến ​​thức.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giao dịch tiền điện tử vốn đã rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Thành công của SmartMoney cũng có thể nhờ vào kỹ năng và kinh nghiệm, cũng như một chút may mắn.

Bất chấp điều đó, tin tức này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các trader cũng như nhà đầu tư khác và có thể truyền cảm hứng cho những người khác thử vận ​​may của họ khi giao dịch tiền điện tử. Như mọi khi, điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và tiến hành từng bước thận trọng trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Trezor hiện tự kiểm soát chuỗi cung ứng chip silicon của mình

OKX thu hồi 1,3 triệu USDT từ 5 tài khoản thao túng giá CELT