in

Trezor hiện tự kiểm soát chuỗi cung ứng chip silicon của mình


, một công ty phần cứng có trụ sở tại Praha, gần đây thông báo rằng họ đã nắm quyền kiểm soát chuỗi cung ứng chip silicon của mình.

Công ty đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất thành phần quan trọng của riêng mình, lớp bọc chip, cho sản phẩm chủ lực của họ, Trezor Model T. Lớp bọc chip mới “cải thiện tính bảo mật của thiết bị và rút ngắn đáng kể thời gian chế tạo để sản xuất hàng loạt”.

Với chuỗi cung ứng chip silicon chịu áp lực địa chính trị liên tục, việc đảm bảo sản xuất thành phần quan trọng này là minh chứng cho khả năng Trezor tiếp tục sản xuất ví phần cứng.

Štěpán Uherik, CFO tại Trezor, nhận xét rằng:

“Nhu cầu về ví phần cứng thay đổi đột ngột và sự gián đoạn chuỗi cung ứng silicon mà chúng tôi đã thấy trong vài năm qua là một vấn đề cần giải quyết cấp bách. Bằng cách giải nén quy trình, xác định các khu vực mà chúng tôi có thể kiểm soát và cộng tác với các đối tác của mình theo những cách mới, chúng tôi đã nỗ lực làm cho quá trình sản xuất trở nên linh hoạt nhất có thể.”

“Hơn thế nữa, nó cũng bổ sung thêm nhiều quyền tự do thiết kế cho các sản phẩm trong tương lai, giúp chúng tôi duy trì vị trí dẫn đầu trong không gian ví phần cứng ngày càng cạnh tranh.”

SatoshiLabs, công ty đứng sau Trezor, cũng đã công bố phát triển một con chip nguồn mở để sử dụng trong phần cứng Bitcoin vào năm ngoái. Gần đây, công ty đã nêu chi tiết rằng thử nghiệm ban đầu trên chip đầu tiên, TROPIC01, đã hoàn thành, với kỳ vọng sẽ tiếp tục thử nghiệm trong suốt năm 2023.

 

 

 

Annie

Theo Bitcoinmagazine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Changpeng Zhao: Forbes đang ngày càng mất uy tín khi truyền bá FUD sai lệch gây hoang mang dư luận

Trader kiếm lời 50.000 đô la nhanh chóng nhờ tận dụng đợt pump LQTY và SYN