in

Triển vọng tiền điện tử trong 12 đến 18 tháng tới

Solana


Cha đẻ Anatoly Yakovenko đang đưa ra dự đoán cho thị trường tiền điện tử trong 12 đến 18 tháng tới.

Solana

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên podcast Bankless, Yakovenko cho biết mặc dù có thể có những điều kiện kinh tế vĩ mô đầy thách thức đang đợi chúng ta ở phía trước, nhưng nó sẽ không ngăn được làn sóng đổi mới chưa từng có ập đến với không gian tiền điện tử.

Yakovenko cảnh báo nếu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ () tiếp tục tăng lãi suất để giảm lạm phát thì điều đó có thể đẩy các khoản đầu tư ra khỏi những dự án ít chính thức hơn như đối thủ của () là Solana.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

“Tôi nghĩ đó là một câu hỏi lớn đối với tất cả nền tảng hợp đồng thông minh ngoại trừ Ethereum: Liệu chúng ta có ở trong môi trường lãi suất cao vào 5 năm tới, nơi tất cả các khoản đặt cược rủi ro hơn đều bị squeeze down và không có lực kéo?

Điều đó có nghĩa là Solana không làm gì hữu ích cho thế giới mà không có Ethereum hiện diện, ngay cả khi Solana nhanh hơn 100 lần hay thực hiện nhiều giao dịch hơn tất cả layer 2 Ethereum cộng lại. Họ không cung cấp đủ giá trị cho thế giới trong môi trường đó và như vậy có nghĩa là nó sẽ không tồn tại. Tiền điện tử đang làm gì ngay bây giờ mà lại quan trọng đối với thế giới đến mức không thể sống thiếu nó?”.

Tuy nhiên, Yakovenko cho biết anh rất lạc quan về tương lai của Solana. Ngay cả khi xảy ra suy thoái kinh tế, thị phần của các dự án trên Solana sẽ tạo ra đủ giá trị để duy trì dự án.

“Điều này giống như nếu tôi đội chiếc mũ tồi tệ nhất của mình lên và mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ, lãi suất ở mức 10%, liệu mô hình kinh doanh NFT sẽ tồn tại? Tôi nghĩ vậy. Và nếu đó là sự thật, tôi nghĩ Solana vẫn sống sót”.

Yakovenko dự đoán đổi mới trong không gian tiền điện tử sẽ tăng lên với tốc độ chưa từng thấy trước đây, giúp lĩnh vực này điều hướng thành công qua thời kỳ kinh tế khó khăn.

“Bây giờ tôi cảm thấy lạc quan hơn nhiều so với năm 2018, 2019. Có rất nhiều nguồn tài trợ vẫn đang diễn ra trong không gian tiền điện tử. Có rất nhiều người trẻ thông minh không gia nhập các công ty lớn và xây dựng những sản phẩm tuyệt vời.

Tôi đoán là nếu bạn xem xét tất cả các lần ra mắt sản phẩm từ khi tiền điện tử hoạt động cho đến những gì sẽ xảy ra trong 12 đến 18 tháng tới, thì 12 đến 18 tháng tới có lẽ sẽ dài hơn nhiều so với mọi thứ khác cộng lại tới thời điểm này. Và nếu mọi người tung ra sản phẩm, họ đang mài giũa để sản phẩm phù hợp với thị trường, họ sẽ có được người dùng, điều đó có nghĩa là tiền điện tử sẽ tồn tại”.

Minh Anh

Theo Daily Hodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hồng Kông

Sự trỗi dậy của lừa đảo Bitcoin: Cảnh sát Hồng Kông cảnh báo gian lận trực tuyến

Cả thế giới đổ xô mua token AI, nhưng bạn có nên FOMO?