in

Trình xác thực phác thảo roadmap tiềm năng cho Terra 2.0 khi giá LUNA bấp bênh


Terra 2.0 mới ra đời chưa đầy một tuần nhưng các thành viên cộng đồng và trình xác thực mạng có vẻ tự tin về tương lai của nó.

Trình xác thực mạng Terra ẩn danh “Orbital Command” đã đăng tải roadmap tiềm năng cho Terra 2.0 trong 3 tháng tới.

Giai đoạn đầu tiên là giới thiệu một sàn (DEX) trên blockchain mới. Anh nói thêm rằng hiện có 4 DEX đang cạnh tranh để trở thành sàn đầu tiên triển khai trên Terra 2.0. Đó là Phoenix Finance, Astroport, Terraswap và có thể là Prism Protocol.

Theo anh, một khi đã triển khai DEX thì cần có sau đó. Điều này không có nghĩa là sẽ có khác, nhưng nhiều khả năng sẽ đưa USDC của Circle vào mạng thông qua Axelar Network. Ngoài ra, cũng có thể là .

Có thể có stablecoin mới

Tuy nhiên, trình xác thực khẳng định “có vẻ dễ phát triển một stablecoin phi tập trung mới trong tương lai”.

“UST đã dạy chúng ta nhiều bài học và chúng ta có thể làm tốt hơn. Có thể là stablecoin thuật toán hoặc stablecoin thế chấp quy mô nhỏ đổi mới”.

Các nhà cung cấp dịch vụ staking thanh khoản cũng sẽ được giới thiệu khi DEX triển khai và họ có thể là Stader , Prism Protocol và/hoặc Eris Protocol – là giao thức sẽ cung cấp một sản phẩm phái sinh staking thanh khoản của .

Mặt khác, NFT cũng hoạt động khi thanh khoản của DEX tăng lên và RandomEarth, Knowhere Art, Soil Protocol đã cam kết hỗ trợ Terra 2.0 ở phương diện này.

“Tôi cảm thấy tiềm năng vượt bậc cho các NFT kỷ niệm Terra 1”, anh nói thêm, mặc dù không rõ ai sẽ đầu tư vào NFT nhắc họ nhớ về hệ sinh thái bị sụp đổ đã gây ra không ít thảm họa.

Sau khi đạt được các giai đoạn này, Terra 2.0 có thể trở thành Hub trên , với một bộ công cụ DeFi mạnh mẽ như mặc dù đã xúc tác cho sự sụp đổ của hệ thống trước đó. Trình xác thực tỏ ra tự tin về các sản phẩm phái sinh DeFi và thị trường tiền tệ trên chain mới.

“Khi bộ DeFi này vận hành, Terra 2 sẽ là nơi duy nhất trong Cosmos cho: hợp đồng quyền chọn, các chỉ số, các lệnh đáo hạn và sẽ có một số thị trường tiền tệ khác nhau để lựa chọn. Hy vọng sẽ thấy nhiều tích hợp điều phối trong bộ DeFi của Terra 2”.

“Orbital Command” xác nhận roadmap hoàn toàn là suy đoán và Terraform Labs chưa xác nhận điều gì.

Giá LUNA bấp bênh

Đầu tuần này, Binance đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên trong đợt airdrop LUNA của mình vào cuối tháng 5 và thúc đẩy giá tăng, nhưng cũng đã mất hầu hết những khoản lợi nhuận đó.

LUNA giảm 10% trong 24 giờ qua và đang giao dịch tại 6,37 đô la. Nó đã mất 43% kể từ mức cao 11,3 đô la vào thứ Ba và 78% so với giá ra mắt cách đây chưa đầy một tuần.

Nguồn: Tradingview

 

Minh Anh

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá ADA khởi sắc khi hoạt động phát triển của dự án tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, theo Santiment

Đánh giá mức độ quan tâm thực sự của các nhà đầu tư MATIC